Đến hết 31-12-2020: VPBank hỗ trợ gói vay kinh doanh chỉ từ 5,99%/năm

VPBank đang hỗ trợ gói vay kinh doanh với lãi suất chỉ từ 5,99%/năm (trong khi trên thị trường, lãi suất cho vay VND trung và dài hạn đang dao động ở mức 9-11%/năm).

Đến hết 31-12-2020: VPBank hỗ trợ gói vay kinh doanh chỉ từ 5,99%/năm

Hạn mức vay lên tới 20 tỷ đồng cho mỗi khách hàng với nhiều hình thức thế chấp khác nhau. (Ví dụ, nếu khách hàng thế chấp bằng xe ô tô mới sẽ được vay 75% giá trị tài sản; thế chấp bằng bất động sản được vay 70%. Thời gian vay tối đa là 24 tháng đối với gói hạn mức hoặc 180 tháng đối với nhu cầu vay trung và dài hạn.

Đến hết 31-12-2020: VPBank hỗ trợ gói vay kinh doanh chỉ từ 5,99%/năm ảnh 1

Theo các chuyên gia tài chính, trước khi vay vốn, khách hàng cần xem xét, đánh giá kỹ lưỡng xem hiện tại mình cần gì? Muốn vay bao nhiêu? Sẽ trả nợ ra sao? Dùng nguồn vốn vay như thế nào?

Do mỗi ngân hàng có chính sách cho vay kinh doanh khác nhau và tùy đối tượng khách hàng, mỗi ngân hàng có quy trình thủ tục, phương pháp tính lãi và các khoản lệ phí, phạt cũng rất khác nhau.

Với các hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ, không yêu cầu vốn quá cao thì bạn nên vay theo gói hạn mức - chỉ cần trả lãi và gốc cuối kỳ theo chu kỳ kinh doanh.

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Chợ tăng giá, siêu thị khuyến mãi “kìm giá”

Ghi nhanh trong ngày 4-12, một số mặt hàng rau củ bày bán tại chợ truyền thống, chợ tự phát trên địa bàn TPHCM tăng giá so với cách đây một tháng. Đáng chú ý, các mặt hàng rau xanh, rau ăn lá tăng đáng kể (10-15%, tùy loại). 

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế