Đến Thái Tuấn mua hàng thời trang may sẵn

Cửa hàng của Công ty Dệt may Thái Tuấn vừa được công nhận là Dịch vụ du lịch đạt chuẩn. Ảnh: VIỆT DŨNG

Không chấp nhận chỉ là một thương hiệu vải được khách hàng tin cậy, Thái Tuấn còn muốn phục vụ khách hàng tốt hơn thông qua kênh phân phối của hai cửa hàng vừa được Sở Du lịch TPHCM công nhận đạt chuẩn du lịch: cửa hàng số 45 - 47 Cách Mạng Tháng Tám, quận 1 và 10A Ba Tháng Hai, quận 10.

Đến cửa hàng Thái Tuấn, khách có thể chọn lựa nhiều loại vải vóc cao cấp đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, cửa hàng còn đang tranh thủ giới thiệu các mặt hàng vải mới như voan dún, voan điểm, da hương, voan phi, phi bóng hai da…

Trong năm qua, cửa hàng Thái Tuấn còn cho ra đời nhãn hiệu thời trang Roshi, một nhãn hiệu thời trang nhằm trang bị… “từ đầu đến chân” cho khách hàng bằng vải Thái Tuấn. Tại đây, khách hàng có thể chọn mua các mặt hàng may sẵn như trang phục công sở, dạo phố, đồ kiểu, đồ ngủ và nhiều loại phụ trang đi kèm như: túi xách, khăn choàng, nón, hài, kẹp tóc, cà vạt…

Hiện cửa hàng Thái Tuấn đang có nhiều chương trình ưu đãi dài hạn và hấp dẫn cho người tiêu dùng. Khách đến mua hàng sẽ được tặng phiếu giảm 25% công may tại 25 nhà may uy tín ở TPHCM. Ngoài ra, nếu mua hàng có trị giá từ 100.000 đồng trở lên, khách sẽ được tham gia tặng phiếu ưu đãi 2% có giá trị sử dụng một lần tại các cửa hàng Thái Tuấn. Nếu tích lũy được 5 thẻ 2%, khách hàng có thể đổi thành thẻ ưu đãi 5% có giá trị sử dụng nhiều lần.

HẢI MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Lượng ô tô nhập về Việt Nam giảm mạnh

Tổng cục Hải quan vừa công bố báo cáo tình hình nhập khẩu ô tô trong tháng 12-2020 và cả năm 2020. Theo đó, cả năm 2020, lượng ô tô nguyên chiếc nhập về Việt Nam là 105.201 chiếc, giảm 24,5% so với năm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

TPHCM - Lâm Đồng liên kết chuẩn bị rau, hoa cung ứng tết

Ngày 22-1, tại TP Đà Lạt, đoàn công tác của Sở Công thương TPHCM làm việc với các sở, ngành chức năng của tỉnh Lâm Đồng về kế hoạch cung ứng các mặt hàng rau củ quả và hoa tươi cho thị trường TPHCM trong dịp Tết Nguyên đán 2021.

Tự giới thiệu

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế