Đi bộ “Đoàn kết vì đồng bào nghèo” TPHCM lần II

Cuộc đi bộ “Đoàn kết vì đồng bào nghèo” TPHCM lần II sẽ được tổ chức vào sáng 8-10 tại Công viên 30-4 (trước Hội trường Thống Nhất).

Theo thông báo của ban tổ chức, sẽ có khoảng 12.000 người tham dự. Toàn bộ kinh phí khoảng 60 triệu đồng (5.000 đồng/người) được ủng hộ vào Quỹ vì người nghèo TP. Dự kiến, sau cuộc đi bộ, Ban tổ chức vận động khoảng 2 tỷ đồng từ các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cho Quỹ vì người nghèo TP.  

M.N.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Chiều 3-8, đưa 600 người dân Phú Yên từ TPHCM về quê

Vào khoảng 15 giờ, chiều nay 3-8, tại bến xe miền Đông, tỉnh Phú Yên phối hợp TPHCM cùng với Công ty CP xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines (Phương Trang) đưa 600 người dân Phú Yên đang sinh sống tại TPHCM được đưa về quê.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: