Đi làm thuê ngoài ruộng, một phụ nữ bị sét đánh tử vong

SGGPO
Khi đang đi làm thuê ở ngoài ruộng, một phụ nữ ở tỉnh Bình Thuận bị sét đánh tử vong thương tâm. 
Ngày 22-10, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh Bình Thuận cho biết, vừa nhận được báo cáo nhanh về tình hình thiệt hại do mưa kèm sét xảy ra tại huyện Đức Linh (tỉnh Bình Thuận) khiến một phụ nữ tử vong.

Cụ thể, chiều 21-10, trên địa bàn huyện Đức Linh có mưa, trong cơn mưa kèm theo sét đánh đã làm chết một người tại cánh đồng 3, thôn 7, xã Nam Chính.

Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Q. (SN 1977, ngụ khu phố 8, đường Lê Hồng Phong, thị trấn Đức Tài, huyện Đức Linh).

Thời điểm xảy ra sét đánh, nạn nhân đang làm thuê ngoài ruộng.

Được biết, gia đình bà Q. thuộc diện hộ cận nghèo, có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, Ban Chỉ huy PCTT&TKCN huyện Đức Linh đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan thăm hỏi, hỗ trợ, động viên gia đình có người bị sét đánh, mai táng đảm bảo theo quy định.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Đề xuất tăng tần suất bay nội địa từ 1-12

Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) cho biết đã đề xuất Bộ GTVT cho phép tăng tần suất khai thác đường bay Hà Nội - TPHCM/Đà Nẵng và TPHCM - Đà Nẵng trong giai đoạn tới. Đồng thời cho phép khai thác bay nội địa bình thường từ đầu năm 2022.

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn