Thương xá TAX

Điểm hẹn Sài Gòn

Trang trí Noel tại Thương xá Tax.
Ảnh: TUYẾT LÂM

Đến mua sắm tại Thương xá Tax (135 đường Nguyễn Huệ, Q1 TPHCM) trong những ngày này, khách hàng có dịp tham gia một lúc hai chương trình khuyến mại lớn: “Phép màu Giáng sinh” – do Tax phối hợp với Paris France thực hiện (từ 12-12-2006 đến 1-1-2007) và “Tưng bừng đón xuân” do Công ty Mekong Auto tài trợ (kéo dài từ 20-12-2006 đến 14-2-2007).

Ngoài cơ hội được nhận những giải thưởng có giá trị như xe hơi, ti vi, máy tính xách tay, máy ảnh kỹ thuật số,… các cháu thiếu nhi theo cha mẹ đến mua sắm ở Tax trong 2 đêm 23-12 và 24-12 còn có dịp nhận quà của ông già Noel, giao lưu với nàng BaÏch Tuyết và 7 chú lùn, nghe các bạn nhỏ đồng ca những bài hát về Giáng sinh…

Thương xá Tax (tên giao dịch là SaiGon Trade Tax Center - TAX SG- trực thuộc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - SATRA) là một trung tâm thương mại lớn nằm ở trung tâm TPHCM. Thương xá Tax thu hút đông đảo khách trong và ngoài nước đến mua sắm không chỉ vì có cảnh quan đẹp, hàng hóa độc đáo, đa dạng mà còn do điểm mua sắm này có tuổi hơn trăm năm còn giữ được nét kiến trúc cổ và có tên trong nhiều sách hướng dẫn du lịch của nước ngoài.

Thương xá Tax được Sở Du lịch TPHCM công nhận là Điểm mua sắm dịch vụ Du lịch đạt chuẩn (tháng 11-2004). Thương xá Tax có hơn 200 quầy hàng, đa phần là hàng tiểu thủ công mỹ nghệ, hàng lưu niệm “made in Việt Nam”; siêu thị với hàng chục ngàn mặt hàng chất lượng uy tín, đa dạng; và các loại hình dịch vụ phong phú (ngân hàng, du lịch, rút tiền mặt, truy cập Internet, làm đẹp, massage, khu mua sắm - vui chơi dành cho thiếu nhi Kid’s Land...).

Tax còn có Nhà hàng Yasaka Bảo Trân phục vụ tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật; có quán ăn trưa và café “Góc Sài Gòn”. Điểm gửi xe Thương xá Tax rộng cả ngàn mét vuông giữa lòng TP rất thuận tiện cho những người đi lại bằng xe hai bánh.

THANH-THƯ

Các tin, bài viết khác