Điện lực Gò Vấp đã sơn phản quang cột điện giữa hẻm

SGGP
Hiện tại Điện lực Gò Vấp đã cho sơn phản quang phần gốc trụ bằng sọc trắng đỏ để cảnh báo người dân lưu thông trong khu vực. 

Cột điện đứng giữa hẻm gây mất an toàn giao thông

Cột điện đứng giữa hẻm gây mất an toàn giao thông

Mục Tôi có thấy trên Báo SGGP ngày 9-5-2022 phản ánh tại khu vực đầu hẻm 1358 đường Quang Trung, phường 14, quận Gò Vấp có cột điện đứng giữa hẻm gây mất an toàn giao thông.

Phản hồi vấn đề này, ông Vũ Huy Tuấn, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Gò Vấp, cho biết: Hiện tại Điện lực Gò Vấp đã cho sơn phản quang phần gốc trụ bằng sọc trắng đỏ để cảnh báo người dân lưu thông trong khu vực. Ngoài ra, Điện lực Gò Vấp cũng đã có kế hoạch di dời trụ điện này trước ngày 13-5-2022, nhưng trong quá trình thực hiện bị chủ nhà 1358/22 đường Quang Trung ngăn cản, không cho thi công với lý do trụ điện gần nhà gây mất an toàn. Mặc dù Điện lực Gò Vấp đã giải thích nhiều lần nhưng chủ nhà vẫn không đồng ý cho đơn vị thi công.

Để xử lý điểm mất an toàn như Báo SGGP phản ánh, Điện lực Gò Vấp tiếp tục phối hợp UBND phường 14, quận Gò Vấp và đại diện nhân dân khu phố 8 để vận động chủ nhà 1358/22 đường Quang Trung đồng ý phương án di dời. Trường hợp khách hàng vẫn cản trở, UBND phường 14 xin ý kiến UBND quận Gò Vấp để cưỡng chế theo quy định. Dự kiến việc di dời trụ điện cản trở giao thông hoàn tất trong tháng 5-2022.

BAN CTBĐ - CTXH

Các tin, bài viết khác

Bạn đọc viết

Chân đế nguy hiểm

Tại ngã ba đường Tôn Đức Thắng - Ngô Văn Năm (phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM) có chân đế còn nhô lên những bu lông sắt và hai sợi dây điện, rất nguy hiểm cho người dân qua lại, nhất là vào ban đêm.

Cơ quan trả lời

Đã dọn chậu cây kiểng trên tủ điện

Chuyên mục Tôi có thấy trên Báo SGGP ngày 25-6-2022 có hình ảnh tủ điện tại giao lộ Lý Tự Trọng - Hai Bà Trưng (quận 1, TPHCM) bị người dân trưng dụng làm chỗ để hoa kiểng và ngày 27-6-2022 phản ánh tại giao lộ Tôn Đức Thắng - Ngô Văn Năm (quận 1, TPHCM) có một chân đế trụ điện còn 2 sợi dây điện và các bu lông sắt gây nguy hiểm cho người đi đường.

Từ thư bạn đọc

Khen thưởng học sinh giỏi từ nguồn xã hội hóa

Ngày 14-6, Báo SGGP nhận được phản ánh của bạn đọc về việc Phòng GD-ĐT quận 1, TPHCM gửi thư vận động các đơn vị trường học, mạnh thường quân là cá nhân, tập thể trong và ngoài ngành giáo dục tham gia đóng góp kinh phí tổ chức hoạt động kỷ niệm “Mùa hoa dâng Bác” và lễ tổng kết năm học 2021-2022. 

Ý kiến

Giám đốc Sở VH-TT Bình Định có lạm quyền?

Sau những “lùm xùm” trong dự án trùng tu, tôn tạo tháp Bánh Ít (Bình Định) người đứng đầu ngành văn hóa của tỉnh Bình Định lại ra văn bản “truy tìm” cán bộ, viên chức nào ở Bảo tàng Bình Định đưa thông tin, hình ảnh, video cho báo chí khiến dư luận bức xúc.
" />