Điều tra vụ 3 người bị điện giật tử vong ở Hà Tĩnh

SGGPO

Sáng 3-6, tại địa bàn xóm Lương Trung (xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) đã xảy ra một vụ tai nạn điện giật làm 3 người tử vong.

Theo thông tin bước đầu, vào khoảng 5 giờ sáng ngày 3-6, một số người dân ở thôn Lương Trung (xã Ích Hậu) khi đi qua gần nhà anh L.X.Th. (46 tuổi) thì bàng hoàng phát hiện anh L.X.Th. bị điện giật tử vong nằm dưới cột điện gần nhà.
Tiếp đó, người dân phát hiện thêm chị H.Th.H. (44 tuổi, vợ của anh L.X.Th.) và anh Ng.Đ.Th. (50 tuổi, trú tại thôn Thống Nhất, xã Ích Hậu, bạn anh L.X.Th.) cũng bị điện giật tử vong ở gần đó.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Lộc Hà phối hợp với cơ quan chức năng và đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hà Tĩnh nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo một số người dân ở gần nhà anh L.X.Th, sáng 3-6, anh Ng.Đ.Th. có mặt tại nhà anh L.X.Th để giúp gia đình anh này căng tấm bạt che nắng phía bên cạnh nhà. Có thể trong quá trình đang tiến hành căng bạt thì anh L.X.Th. không may bị điện giật, dẫn đến tử vong. Lúc này, chị H.Th.H và anh Ng.Đ.Th. thấy vậy liền đến ứng cứu thì cũng bị điện giật tử vong.

Tại hiện trường, nơi cột điện bên cạnh nhà anh L.X.Th., tấm bạt che nắng vẫn đang cột dở dang...

Điều tra vụ 3 người bị điện giật tử vong ở Hà Tĩnh ảnh 1 Hiện trường vụ việc
Được biết, vợ chồng anh L.X.Th. làm nông nghiệp, hàng ngày có đi buôn bán rau, quả ở chợ trên địa bàn. Gia đình anh có 5 người con, trong đó 2 người con mới học lớp 2.
Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.
>> Một số hình ảnh khu vực hiện trường vụ điện giật:
Điều tra vụ 3 người bị điện giật tử vong ở Hà Tĩnh ảnh 2
Điều tra vụ 3 người bị điện giật tử vong ở Hà Tĩnh ảnh 3
Điều tra vụ 3 người bị điện giật tử vong ở Hà Tĩnh ảnh 4
Điều tra vụ 3 người bị điện giật tử vong ở Hà Tĩnh ảnh 5
Điều tra vụ 3 người bị điện giật tử vong ở Hà Tĩnh ảnh 6 
Điều tra vụ 3 người bị điện giật tử vong ở Hà Tĩnh ảnh 7 
Điều tra vụ 3 người bị điện giật tử vong ở Hà Tĩnh ảnh 8 
Điều tra vụ 3 người bị điện giật tử vong ở Hà Tĩnh ảnh 9

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường bị đề nghị 7-8 năm tù

Chiều 14-5, phiên tòa sơ thẩm xét xử cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường và 13 bị cáo khác liên quan tới vụ án buôn bán thuốc giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra tại Công ty VNPharma, TPHCM, một số tỉnh, thành phố và Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) kết thúc phần thẩm vấn. Trước khi tranh tụng, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân TP Hà Nội (VKS) đã nêu quan điểm giải quyết vụ án và đề nghị mức án đối với 14 bị cáo.