Điều tra vụ lừa đảo chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

(SGGP).- Chiều 17-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Định đã thực hiện lệnh khám xét nhà ở của bà Nguyễn Thị Kim Loan (45 tuổi, ở số 34 đường Võ Văn Dũng, phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn) để làm rõ hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Từ tháng 6-2010 đến ngày bỏ trốn (18-5-2011), bà Loan đã chiếm đoạt tài sản của nhiều người. Riêng với 3 người gửi đơn tố cáo bà Loan, số tiền mà đối tượng này “chiếm đoạt” của họ đã hơn 10 tỷ đồng. Sau khi bà Loan bỏ trốn đã tạo ra nhiều vụ vỡ nợ dây chuyền, không ít chủ nợ của bà Loan trở thành con nợ của người khác.

Ngày 9-6, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra quyết định truy nã bà Nguyễn Thị Kim Loan về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”. Sáng 17-6, nhờ gia đình vận động, bà Loan đã ra đầu thú.  

H. TRỌNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt tạm giam “ông ngoại hờ” hiếp dâm cháu gái

Bắt tạm giam “ông ngoại hờ” hiếp dâm cháu gái

Ngày 2-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh cho biết: Đơn vị vừa thi hành lệnh bắt tạm giam Trần Văn Minh (65 tuổi, ngụ xã Tam Ngãi, huyện Cầu Kè) để điều tra, làm rõ về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án