Đố vui

* Kết quả kỳ trước: Đó là nghệ sĩ Thanh Thủy và Bạch Long trong “Truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh” của tác giả Thanh Phương, đạo diễn Vũ Minh.

Mời bạn đọc: Hoàng Ngọc Lan (208 Nguyễn Đình Chính, P11, Q.Phú Nhuận), Thảo Nhi (61 đường số 3, cư xá Lữ Gia, Q11) đến Báo SGGP (432 – 438 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3) nhận vé xem kịch của Sân khấu Kịch IDECAF. Thời gian nhận vé từ ngày 4-9 đến 7-9-2007.

* Câu hỏi kỳ này: Hãy cho biết hai diễn viên trong này tên gì, tham gia phim nào, của đạo diễn nào?

Năm cặp vé xem phim sẽ dành tặng 5 độc giả có câu trả lời đúng và gởi về mục Đố vui của Ban Văn hóa Văn nghệ - Báo SGGP sớm nhất.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì. 

Mỹ thuật

Sức sống dòng chảy nghệ thuật dân gian trong tranh đương đại

Triển lãm Không có gì ở đằng sau (Nothing Behind, diễn ra từ ngày 21 đến 26-10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) của họa sĩ trẻ Bùi Thanh Tâm - một trong những người tiên phong trong việc đưa tác phẩm ra quốc tế - đã đem đến những cảm xúc tươi mới trong dòng chảy nghệ thuật dân gian.