Doanh nghiệp bảo lãnh theo chuỗi: Bảo lãnh càng nhiều, ưu đãi càng lớn

VietinBank triển khai chương trình ưu đãi phí bảo lãnh bậc thang với mức ưu đãi lên đến 40% (*) phí bảo lãnh dành cho doanh nghiệp, đồng thời nhân đôi lợi ích khi doanh nghiệp giới thiệu khách hàng bảo lãnh.

Doanh nghiệp bảo lãnh theo chuỗi: Bảo lãnh càng nhiều, ưu đãi càng lớn

Trong năm 2021, VietinBank đã triển khai chương trình ưu đãi phí bậc thang cho doanh nghiệp bảo lãnh theo chuỗi nhằm hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh trong đại dịch. Sau gần một năm triển khai, chương trình nhận được sự hưởng ứng tích cực và đánh giá cao từ các doanh nghiệp.

Nhằm tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc tối ưu chi phí vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh, VietinBank tiếp tục triển khai chương trình với các ưu đãi gia tăng dành cho doanh nghiệp. Cụ thể:

- Doanh nghiệp phát hành càng nhiều loại bảo lãnh thì nhận được ưu đãi càng lớn với mức giảm phí có thể lên đến 40% trong 12 tháng kể từ ngày tham gia chương trình.

- Áp dụng đa dạng với mọi đối tượng, không chỉ các doanh nghiệp đang là khách hàng hiện hữu của VietinBank mà còn dành cho cả các khách hàng mới. Đặc biệt là, các doanh nghiệp giới thiệu đối tác sử dụng sản phẩm bảo lãnh tại VietinBank cũng được hưởng ưu đãi từ chương trình.

- Thúc đẩy cơ hội kinh doanh, gia tăng uy tín trong ký kết, thực hiện hợp đồng bằng bảo lãnh trọn gói, theo chuỗi bảo lãnh, xuyên suốt các hợp đồng kinh tế (bao gồm: bảo lãnh dự thầu, bảo lãnh thực hiện hợp đồng, bảo lãnh hoàn trả tiền tạm ứng, bảo lãnh bảo hành hoặc bảo lãnh thanh toán trong hệ sinh thái khách hàng...).

Bên cạnh lợi ích từ ưu đãi phí bảo lãnh bậc thang, doanh nghiệp đến với VietinBank còn được tư vấn các gói giải pháp tài chính toàn diện, phù hợp với ngành nghề hoạt động của mình. Doanh nghiệp có thể chủ động lựa chọn nhiều sản phẩm tín dụng đa dạng, thiết kế riêng theo đặc thù của từng ngành, lĩnh vực như: xuất nhập khẩu, xây lắp, nông nghiệp, công nghệ cao, dược phẩm, thiết bị vật tư y tế...

VietinBank hiện là ngân hàng duy nhất trên thị trường áp dụng chính sách ưu đãi phí bậc thang cho doanh nghiệp sử dụng chuỗi bảo lãnh. Chương trình ưu đãi này thể hiện cam kết của VietinBank trong việc không ngừng đồng hành cùng doanh nghiệp trên mọi chặng đường phát triển. VietinBank đảm bảo triển khai phát hành bảo lãnh với thủ tục đơn giản, nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu bảo lãnh của doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất, giúp doanh nghiệp duy trì lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Để biết thêm thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.   

(*) Chương trình áp dụng theo các điều kiện, điều khoản của VietinBank từng thời kỳ.

 

QUỲNH MAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

NHNN cảnh báo cá độ mùa World Cup

NHNN cảnh báo cá độ mùa World Cup

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa có công văn yêu cầu các tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán và các tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán tăng cường các biện pháp đảm bảo an ninh, an toàn; chủ động phòng ngừa, giảm thiểu nguy cơ lợi dụng các dịch vụ thanh toán, dịch vụ trung gian thanh toán để đánh bạc, tổ chức đánh bạc, cá độ bất hợp pháp trong mùa Word Cup.

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế