Đón hè vừa vui vừa tiết kiệm với VNPT Money

Xu hướng du lịch mùa hè vừa vui, vừa tiết kiệm ngày càng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên việc cắt bớt khoản ăn uống, nghỉ ngơi hay sử dụng dịch vụ kém chất lượng không phải là cách để tiết kiệm. Thay vào đó lên kế hoạch cho chuyến đi từ sớm hay “săn” các chương trình ưu đãi, luôn là cách mà người tiêu dùng thông thái lựa chọn.

Nắm bắt được xu hướng tiêu dùng này, ngay từ những ngày đầu tháng 6 VNPT Money tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn CHẠM VNPT Money - Chill hè tiết kiệm với ưu đãi lên tới 420.000 đồng dành cho khách hàng mới và 210.000 đồng dành cho khách hàng cũ.

Theo đó từ ngày 1-6 đến hết ngày 30-6, để tham gia chương trình các khách hàng mới đăng ký thành công tài khoản VNPT Money (tài khoản ví VNPT Pay định danh, liên kết ngân hàng hoặc tài khoản Mobile Money định danh thông tin theo quy định); sau đó vào mục Ưu đãi trên VNPT Money, chọn chương trình CHẠM VNPT Money - Chill hè tiết kiệm ở mục Khuyến mãi; nhập mã SOIDONG sẽ được nhận ngay combo thẻ quà tặng trị giá lên đến 420.0000 đồng.

Với các khách hàng hiện đang sử dụng VNPT Money chỉ cần vào mục Ưu đãi trên VNPT Money, chọn CHẠM VNPT Money - Chill hè tiết kiệm ở mục Khuyến mãi, sau đó nhập mã HAPDAN để được nhận combo thẻ quà tặng trị giá 210.000 đồng.

CHẠM VNPT Money - Chill hè tiết kiệm với ưu đãi lên tới 420.000 đồng dành cho khách hàng mới và 210.000 đồng dành cho khách hàng cũ. ảnh 1

CHẠM VNPT Money - Chill hè tiết kiệm với ưu đãi lên tới 420.000 đồng dành cho khách hàng mới và 210.000 đồng dành cho khách hàng cũ.

Combo thẻ quà tặng không chỉ giúp khách hàng cũ và mới tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi thanh toán vé máy bay, đặt phòng khách sạn mà còn rất linh hoạt khi mua vé tàu xe, nạp thẻ VETC/Epass hay thanh toán hóa đơn nước.

Là một “tín đồ” đam mê xê dịch, Trâm Anh, 22 tuổi, nhân viên văn phòng tại Hà Nội hồ hởi chia sẻ: “Là thế hệ Gen Z nên thường xuyên lọ mọ trên hội nhóm yêu du lịch, tìm kiếm thông tin về các chương trình ưu đãi để vừa thỏa mãn đam mê đó đây, lại vừa tiết kiệm. Nên khi VNPT Money tung ra chương trình ưu đãi rất lớn trong hè này mình đã không do dự, cài ngay ứng dụng và nhập mã SOIDONG để nhận combo thẻ quà tặng 420.000 đồng. Sau đó mình dùng voucher giảm 200.000 đồng để mua vé máy bay, rồi đặt phòng khách sạn cũng được giảm 100.000 đồng. Như vậy mình đã tiết kiệm được một khoản cho chuyến đi rồi”.

Chương trình không chỉ CHẠM đến những khách hàng ưa xê dịch như Trâm Anh, mà còn CHẠM được đến những khách hàng lớn tuổi như anh Hải Tiến năm nay 45 tuổi, lái xe đường dài tại Đồng Nai. Anh Hải Tiến chia sẻ: “Vừa rồi anh em lái xe giới thiệu mình cài VNPT Money để nạp tiền VETC/Epass cho tiện mỗi khi qua trạm, lại còn được nhận thẻ quà ưu đãi 50.000 đồng từ chương trình CHẠM VNPT Money - Chill hè tiết kiệm để giảm trừ khi nạp tiền vào tài khoản. Ngoài ra còn các thẻ quà dùng để thanh toán nhiều dịch vụ khác. Tiện đủ đường”.

Đơn giản - An Toàn - Tiện lợi cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn kể trên là cách VNPT Money giúp khách hàng CHẠM được đến mùa hè thật CHILL mà vẫn tiết kiệm theo cách riêng.

Đọc nhiều nhất

Hoạt động sản xuất tại Công ty TNHH Điện tử UMC Việt Nam (doanh nghiệp FDI tại Khu công nghiệp Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương). Ảnh: QUANG PHÚC

Tạo sức hút các “đại bàng” công nghệ

Với việc Việt Nam và Hoa Kỳ nâng cấp quan hệ thành Đối tác chiến lược toàn diện cùng những kết quả quan trọng đạt được sau chuyến thăm Hoa Kỳ của Thủ tướng Phạm Minh Chính, nhiều cơ hội thu hút đầu tư nước ngoài chất lượng cao đã mở ra, nhất là trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo, công nghệ cao. Phóng viên Báo SGGP đã có cuộc trao đổi với ông Vũ Quốc Huy, Giám đốc Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia (NIC) thuộc Bộ KH-ĐT, xung quanh những cơ hội hợp tác này.

Sản phẩm công nghệ