Đồng chí Trương Vĩnh Tùng giữ chức Phó Chánh Văn phòng Thành ủy TPHCM

Đồng chí Trương Vĩnh Tùng, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH MTV được Thành ủy TPHCM tiếp nhận, bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng Thành ủy TPHCM.

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải trao quyết định cho đồng chí Trương Vĩnh Tùng. Ảnh: VIỆT DŨNG
Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải trao quyết định cho đồng chí Trương Vĩnh Tùng. Ảnh: VIỆT DŨNG

Chiều 29-12, đồng chí Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM chủ trì buổi lễ trao quyết định cán bộ của Thành ủy TPHCM về việc bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Thành ủy TPHCM. Tham dự có Chánh Văn phòng Thành ủy TPHCM Huỳnh Khắc Điệp.

Theo đó, tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồ Hải trao quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM về việc tiếp nhận, bổ nhiệm đồng chí Trương Vĩnh Tùng, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH MTV giữ chức Phó Chánh Văn phòng Thành ủy TPHCM. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Đồng chí Trương Vĩnh Tùng, sinh năm 1975; quê quán tỉnh Bến Tre; trình độ cử nhân kinh tế - đối ngoại, cử nhân chính trị; cao cấp lý luận chính trị.

Đồng chí Trương Vĩnh Tùng giữ chức Phó Chánh Văn phòng Thành ủy TPHCM ảnh 1 Phó Bí thư Thành uỷ TPHCM Nguyễn Hồ Hải và các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Thành ủy chúc mừng đồng chí Trương Vĩnh Tùng. Ảnh: VIỆT DŨNG

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hồ Hải đánh giá đồng chí Trương Vĩnh Tùng là cán bộ xuất thân trong gia đình có truyền thồng cách mạng, trải qua nhiều vị trí công tác.

Đồng chí Nguyễn Hồ Hải mong đồng chí Trương Vĩnh Tùng cố gắng sớm tiếp cận công việc để hỗ trợ Chánh Văn phòng Thành ủy và Thường trực Thành ủy TPHCM thực hiện các nhiệm vụ. Đồng thời tập thể, lãnh đạo Văn phòng Thành ủy cũng sẽ hỗ trợ đồng chí Trương Vĩnh Tùng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trương Vĩnh Tùng bày tỏ niềm vinh dự khi được lãnh đạo Thành ủy TPHCM tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng thời cho biết, bản thân sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng chí Trương Vĩnh Tùng mong nhận được sự hỗ trợ của lãnh đạo Thành ủy, Văn phòng Thành ủy TPHCM để hoàn thành nhiệm vụ. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bà Võ Thị Ánh Xuân giữ quyền Chủ tịch nước

Bà Võ Thị Ánh Xuân giữ quyền Chủ tịch nước

Quốc hội đã thông qua nghị quyết về việc cho thôi giữ chức vụ Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và an ninh, thôi làm nhiệm vụ đại biểu Quốc hội khóa XV đối với ông Nguyễn Xuân Phúc. Theo Điều 93 của Hiến pháp 2013, trong trường hợp khuyết Chủ tịch nước thì Phó Chủ tịch nước giữ quyền Chủ tịch nước cho đến khi Quốc hội bầu ra Chủ tịch nước mới.

Việt Nam và Thế giới

Đại sứ quán Việt Nam cùng bà con kiều bào gói bánh chưng đón Tết

Tết xa quê đầu tiên ở Brazil

Chuẩn bị đón Tết mọi người sống trong nước hay ở nước ngoài đều hướng về gia đình, về cội nguồn, háo hức chờ phút giây gặp mặt. Đối với những cán bộ và nhân viên ngoại giao Việt Nam thường đi công tác 1 nhiệm kỳ 3 năm tại các cơ quan đại diện, dù rất nhớ nhà, rất mong được gặp mặt người thân, nhưng họ phải đón Tết ở xứ người vì công việc và vì đường sá xa xôi.

Cải cách hành chính

Nỗ lực cải cách, đổi mới cho năm bản lề

Năm 2023 được TPHCM xác định là năm bản lề, có ý nghĩa rất quan trọng để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ của cả nhiệm kỳ. Bước vào năm mới, các sở, ban ngành, địa phương của thành phố đã đề ra nhiều mục tiêu và giải pháp cụ thể, khẳng định quyết tâm cải cách, đổi mới, tạo kết quả rõ nét cho năm bản lề.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Những người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang bước vào đợt vận động bầu cử. Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM khẳng định, MTTQ các cấp sẽ hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện để các ứng viên có cơ hội được trình bày chương trình hành động của mình. Qua đó, cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu tiếp nhận quà của Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TPHCM giúp đỡ người dân miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt trong năm 2020

Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam: Thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng

Trong suốt thời gian từ ngày 25-1 đến ngày 1-2-2021, Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐSCVN) đã diễn ra thành công tốt đẹp ở Thủ đô Hà Nội. Tôi xin chúc mừng Việt Nam đã đạt được những thành tựu tại kỳ Đại hội này. Đây là dấu mốc ý nghĩa và quan trọng trong lịch sử và sự phát triển đất nước, thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng.
Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Đại hội XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Đặc biệt, với trách nhiệm của người đứng đầu địa phương, người đảng viên, nhiều đại biểu đều khẳng định sẽ quyết tâm đưa nghị quyết Đại hội sớm đi vào cuộc sống. Phóng viên Báo SGGP ghi nhận một số ý kiến.
Quang cảnh Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Kết quả Đại hội XIII phản ánh thành tựu lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam

Truyền thông quốc tế đưa tin đậm nét về lễ bế mạc Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như các kết quả bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII, trong đó nhấn mạnh việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ cương vị Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.