Đồng Nai: Lật xuồng trên hồ Đa Tôn, 2 người mất tích

Tối 9-5, ông Nguyễn Hữu Ký, Chủ tịch UBND huyện Tân Phú (tỉnh Đồng Nai) xác nhận vừa xảy ra vụ lật xuồng trên hồ Đa Tôn khiến 6 người rơi xuống hồ, 2 người trong đó đang mất tích.

Theo ông Ký, các lực lượng chức năng đã cứu được 4 người bị lật xuồng, trong đó 1 người đang nguy kịch. Riêng 2 người mất tích vẫn đang được lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm.

Đồng Nai: Lật xuồng trên hồ Đa Tôn, 2 người mất tích ảnh 1 Lực lượng chức năng cố gắng tìm kiếm người mất tích

Thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, một nhóm 6 người từ TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) đến hồ Đa Tôn (xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú) ăn nhậu.

Sau đó, nhóm này đi xuồng đến đảo gần đó chơi thì không may chìm xuống, khiến 6 người rơi xuống hồ. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã cứu được 4 người lên bờ, trong đó 1 người trong tình trạng nguy kịch. 

Đồng Nai: Lật xuồng trên hồ Đa Tôn, 2 người mất tích ảnh 2 Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung tại hiện trường
Đến 18 giờ 35 ngày 9-5, lãnh đạo xã Thanh Sơn cho biết các lực lượng vẫn đang tích cực tìm kiếm 2 người mất tích dưới hồ.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.

Vụ án

Truy tố cựu Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội Nguyễn Quang Tuấn

Ngày 18-1, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Quang Tuấn (cựu Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội) và 11 người khác cùng về tội "Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng", theo khoản 3, Điều 222 Bộ Luật Hình sự 2015.