Đưa 215 công dân Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn ở Singapore về nước

SGGPO

215 công dân Việt Nam là trẻ em dưới 18 tuổi, người ốm đau, người đang chữa bệnh ở Singapore vừa được đưa về nước an toàn.

Các công dân Việt Nam trở về từ  Singapore được kiểm tra y tế, đưa đi cách ly theo quy định

Các công dân Việt Nam trở về từ Singapore được kiểm tra y tế, đưa đi cách ly theo quy định

Chiều ngày 24-4, hơn 215 công dân Việt Nam từ Singapore được đưa trở về nước an toàn tại Sân bay quốc tế Cần Thơ.

Theo đó, chuyến bay của Hãng hàng không Vietjet Air, mang số hiệu VJ812 đã đưa 215 hành khách là công dân Việt Nam từ Singapore trở về nước an toàn. Các công dân Việt Nam trên bao gồm: trẻ em dưới 18 tuổi, người ốm đau, người đang chữa bệnh tại Singapore và những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khác.

Đại tá Phan Văn Chương, Cục phó Cục Hậu cần, Bộ tư lệnh Quân khu 9 cho biết, ngay sau khi hạ cánh xuống Sân bay quốc tế Cần Thơ, toàn bộ phi hành đoàn và hành khách đã được kiểm tra y tế. Đồng thời, tất cả công dân trên được Bộ tư lệnh Quân khu 9 bố trí 22 phương tiện để đưa về khu vực cách ly tập trung tại Trung đoàn 932 (Trường quân sự TP Cần Thơ cũ) theo quy định.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />