Đưa 215 công dân Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn ở Singapore về nước

SGGPO

215 công dân Việt Nam là trẻ em dưới 18 tuổi, người ốm đau, người đang chữa bệnh ở Singapore vừa được đưa về nước an toàn.

Các công dân Việt Nam trở về từ  Singapore được kiểm tra y tế, đưa đi cách ly theo quy định

Các công dân Việt Nam trở về từ Singapore được kiểm tra y tế, đưa đi cách ly theo quy định

Chiều ngày 24-4, hơn 215 công dân Việt Nam từ Singapore được đưa trở về nước an toàn tại Sân bay quốc tế Cần Thơ.

Theo đó, chuyến bay của Hãng hàng không Vietjet Air, mang số hiệu VJ812 đã đưa 215 hành khách là công dân Việt Nam từ Singapore trở về nước an toàn. Các công dân Việt Nam trên bao gồm: trẻ em dưới 18 tuổi, người ốm đau, người đang chữa bệnh tại Singapore và những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khác.

Đại tá Phan Văn Chương, Cục phó Cục Hậu cần, Bộ tư lệnh Quân khu 9 cho biết, ngay sau khi hạ cánh xuống Sân bay quốc tế Cần Thơ, toàn bộ phi hành đoàn và hành khách đã được kiểm tra y tế. Đồng thời, tất cả công dân trên được Bộ tư lệnh Quân khu 9 bố trí 22 phương tiện để đưa về khu vực cách ly tập trung tại Trung đoàn 932 (Trường quân sự TP Cần Thơ cũ) theo quy định.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Xanh từ ruột

- Từ vài năm nay, nhiều người tiêu dùng có mức độ quan tâm ngày càng cao dành cho các loại thực phẩm được chế biến từ rau củ và hạt. Với nhà cung cấp sản phẩm, các thức ăn thức uống kiểu này khiến sức khỏe thể chất cải thiện, sức khỏe tinh thần cũng hưởng lợi theo hướng bình an. Liệu thực chất có giống như quảng cáo?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn