Đưa 5 công nhân bị thương ở thủy điện Rào Trăng 4 đi bệnh viện

SGGPO
Tối 13-10, Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng nỗ lực tìm kiếm 13 người mất liên lạc khi đi cứu nạn công nhân thủy điện Rào Trăng 3. Trong khi đó, 5 công nhân bị thương ở thủy điện Rào Trăng 4 đã được đưa về Bệnh viện Đa khoa Bình Điền để chăm sóc.

Tin liên quan

Tối 13-10, thông tin từ Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn Thừa Thiên - Huế cho biết, lực lượng cứu hộ đã bố trí 2 tổ công tác, 2 cano ngược dòng hồ thủy điện Hương Điền lên thủy điện Rào Trăng 4 để tiếp thức ăn, thức uống, thuốc men… cho các chuyên gia, công nhân tại đây.

Đồng thời tại đây, lực lượng chức năng cũng đã kịp thời đưa 5 người bị thương ở thủy điện Rào Trăng 4 (chưa xác định được có phải là công nhân thi công ở thủy điện Rào Trăng 3 di chuyển sang hay không) về Bệnh viện Đa khoa Bình Điền để chăm sóc.
Lực lượng cứu hộ cũng sẽ tiếp tục đưa toàn bộ những người đang mắc kẹt tại thủy điện Rào Trăng 4 về bằng cano trong đêm nay.
Đưa 5 công nhân bị thương ở thủy điện Rào Trăng 4 đi bệnh viện ảnh 1
Đưa 5 công nhân bị thương ở thủy điện Rào Trăng 4 đi bệnh viện ảnh 2
Đưa 5 công nhân bị thương ở thủy điện Rào Trăng 4 đi bệnh viện ảnh 3
Đưa 5 công nhân bị thương ở thủy điện Rào Trăng 4 đi bệnh viện ảnh 4 5 công nhân bị thương tại thủy điện Rào Trăng 4 đã được đưa về Bệnh viện Đa khoa Bình Điền vào tối 13-10

Đại tá Lê Văn Vũ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, chiều 13-10, đơn vị đã huy động hơn 70 cán bộ, chiến sĩ, cùng nhiều phương tiện, thiết bị chuyên dụng tham gia phối hợp cùng các lực lượng khác tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ các nạn nhân mất tích và kiểm soát tuyến đường 71 dẫn vào hiện trường để đảm bảo an toàn cho người dân.

Đưa 5 công nhân bị thương ở thủy điện Rào Trăng 4 đi bệnh viện ảnh 5
Đưa 5 công nhân bị thương ở thủy điện Rào Trăng 4 đi bệnh viện ảnh 6 Lãnh đạo Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế trực tiếp tham gia cứu hộ các nạn nhân 

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Kể được chuyện hay

- Chỉ nửa ngày sau khi bão lui, khách du lịch cả nội lẫn ngoại đã đông vui ở Hội An. Có người lõm bõm lội nước, cũng có người ngồi thuyền đi dọc những con đường đang tạm hóa thành sông. Nhiều du khách lại xắn tay cùng dọn dẹp rác cùng dân địa phương. Đâu phải cứ sang chảnh thì mới là du lịch?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - UBND - UBMTTQ huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
" />