Đưa 5 công nhân bị thương ở thủy điện Rào Trăng 4 đi bệnh viện

SGGPO
Tối 13-10, Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng nỗ lực tìm kiếm 13 người mất liên lạc khi đi cứu nạn công nhân thủy điện Rào Trăng 3. Trong khi đó, 5 công nhân bị thương ở thủy điện Rào Trăng 4 đã được đưa về Bệnh viện Đa khoa Bình Điền để chăm sóc.

Tin liên quan

Tối 13-10, thông tin từ Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn Thừa Thiên - Huế cho biết, lực lượng cứu hộ đã bố trí 2 tổ công tác, 2 cano ngược dòng hồ thủy điện Hương Điền lên thủy điện Rào Trăng 4 để tiếp thức ăn, thức uống, thuốc men… cho các chuyên gia, công nhân tại đây.

Đồng thời tại đây, lực lượng chức năng cũng đã kịp thời đưa 5 người bị thương ở thủy điện Rào Trăng 4 (chưa xác định được có phải là công nhân thi công ở thủy điện Rào Trăng 3 di chuyển sang hay không) về Bệnh viện Đa khoa Bình Điền để chăm sóc.
Lực lượng cứu hộ cũng sẽ tiếp tục đưa toàn bộ những người đang mắc kẹt tại thủy điện Rào Trăng 4 về bằng cano trong đêm nay.
Đưa 5 công nhân bị thương ở thủy điện Rào Trăng 4 đi bệnh viện ảnh 1
Đưa 5 công nhân bị thương ở thủy điện Rào Trăng 4 đi bệnh viện ảnh 2
Đưa 5 công nhân bị thương ở thủy điện Rào Trăng 4 đi bệnh viện ảnh 3
Đưa 5 công nhân bị thương ở thủy điện Rào Trăng 4 đi bệnh viện ảnh 4 5 công nhân bị thương tại thủy điện Rào Trăng 4 đã được đưa về Bệnh viện Đa khoa Bình Điền vào tối 13-10

Đại tá Lê Văn Vũ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, chiều 13-10, đơn vị đã huy động hơn 70 cán bộ, chiến sĩ, cùng nhiều phương tiện, thiết bị chuyên dụng tham gia phối hợp cùng các lực lượng khác tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ các nạn nhân mất tích và kiểm soát tuyến đường 71 dẫn vào hiện trường để đảm bảo an toàn cho người dân.

Đưa 5 công nhân bị thương ở thủy điện Rào Trăng 4 đi bệnh viện ảnh 5
Đưa 5 công nhân bị thương ở thủy điện Rào Trăng 4 đi bệnh viện ảnh 6 Lãnh đạo Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế trực tiếp tham gia cứu hộ các nạn nhân 

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tất cả các ngạch công chức chuyên ngành hành chính và văn thư đã không còn yêu cầu chứng chỉ về trình độ ngoại ngữ và tin học

Chính sách mới nổi bật có hiệu lực từ tháng 8-2021 ​

Nâng bậc lương công chức, mẫu hộ chiếu mới, quản lý thuế, lộ trình tính giá dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước… là những lĩnh vực được quy định trong nhiều văn bản chính thức có hiệu lực từ tháng 8-2021.

 

 

Bút Sài Gòn

Chuyện dài hơi

- Vậy là đoàn thể thao xứ mình tại Olympic 2020 không thể giành được tấm huy chương nào làm thuốc. Sao lần trước xứ mình có huy chương vàng lẫn bạc, mà lần này thì không? Hay lần trước ăn hên?

Giao thông - Đô thị

TPHCM khẩn trương tiếp nhận hồ sơ triển khai dự án đường Vành đai 3

Bộ GTVT đề nghị UBND TPHCM khẩn trương tổ chức tiếp nhận hồ sơ, tài liệu của dự án, tổng hợp ý kiến các địa phương và rà soát, hoàn chỉnh báo cáo Nghiên cứu tính khả thi (NCTKT) dự án để báo cáo Thủ tướng Chính phủ theo đúng chỉ đạo của Phó Thủ tướng Lê Văn Thành tại Thông báo số 187/TB-VPCP ngày 16-7-2021.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn