Đưa vào sử dụng tủ sách văn hóa dành cho bệnh nhi

Chiều 30-5, Bệnh viện Nhi Trung ương phối hợp với Báo Văn hóa đã khai trương “Tủ sách văn hóa dành cho bệnh nhân trẻ em”, với gần 2.000 cuốn sách thuộc hàng chục đầu sách khác nhau dành cho trẻ em.

Tủ sách văn hóa cho bệnh nhân trẻ em là hoạt động được tổ chức nhằm quyên góp sách từ thiện với mong muốn gửi tặng các em nhỏ không may mắn mắc bệnh hiểm nghèo, phải nằm điều trị dài ngày tại bệnh viện, đồng thời giúp đỡ và chia sẻ cùng các em một cách thiết thực và hiệu quả nhất.

Kh.Nguyễn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chia sẻ tình đời

- Nhiều hộ dân ở TPHCM đã hiến đất nhà mình để mở rộng hẻm. Dòm từ ngoài vô, có người thấy tiếc vì khi không lại mất một phần tài sản lớn giữa thời buổi tấc đất tấc vàng. Có những người khác lại ủng hộ, vì lợi ích của cộng đồng. Nhưng người trong cuộc thì bình thản, vì cho đi trước hết là để cuộc sống của chính mình và gia đình dễ chịu hơn.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: