Dùng búa giết vợ mới đính hôn

(SGGPO).- Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ ngày 3-10 vẫn đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Rạng (49 tuổi, ngụ ấp Trường Trung B, xã Tân Thới, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) để điều tra làm rõ hành vi giết người.

Thông tin ban đầu cho biết: Sáng ngày 1-10, người dân ấp Trường Trung B, xã Tân Thới, phát hiện một thi thể đang bị phân hủy nằm trong đám lau sậy cao ngập đầu và đã báo công an. Cơ quan CSĐT Công an TP Cần khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân vụ việc. Vì tử thi đã phân hủy nên khó nhận dạng ngay được. Nhưng do có một số đồ vật còn sót lại trên tử thi, qua các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an xác định được danh tính nạn nhân là chị Nguyễn Thị Ngọc Huệ (40 tuổi, ngụ phường Thới Long, quận Ô Môn, TPCần Thơ).

Đối tượng Nguyễn Văn Rạng

Công an cũng xác minh được ngày 16-7-2014, chị Huệ có làm lễ đính hôn với Nguyễn Văn Rạng. Sau đó 2 tuần, Rạng nói rằng đưa chị Huệ về Phong Điền ra mắt cha mẹ và từ đó đến nay không trở lại Ô Môn. Gia đình Rạng cho biết, gần một tháng nay, Rạng bỏ đi đâu không rõ. Tối ngày 2-10, các trinh sát bắt được Rạng, khi y đang lẩn trốn tại phường Thới An, quận Ô Môn.

Tại cơ quan công an, bước đầu Rạng khai nhận vào đêm 11-9, y đã dùng búa bổ củi chém chết chị Huệ. Rạng cho Rằng sau khi đính hôn và sinh sống với chị Huệ một thời gian, chị Huệ có ý định chia tay. Rạng nhiều lần thuyết phục nhưng chị Huệ vẫn kiên quyết chia tay.

Nghĩ chị Huệ có “người tình” khác nên Rạng nảy sinh ý định giết chết. Tối 11-9, Rạng bảo chị Huệ đến căn chòi trông vườn của gia đình để Rạng đưa tiền trả nợ mua xe tay ga. Tại căn chòi, chị Huệ bị Rạng dùng búa chém 2 nhát vào đầu, chết tại chỗ. Sau khi gây án, Rạng kéo xác chị Huệ phi tang.

BÌNH ĐẠI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.