Dùng Flycam tìm đối tượng trốn khỏi Trại giam T10

SGGP
Chiều 6-6, các lực lượng chức năng đã sử dụng thiết bị bay không người lái (Flycam) để hỗ trợ truy bắt đối tượng Triệu Quân Sự (29 tuổi, quê huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên; trốn khỏi Trại giam T10 vào ngày 3-6) được cho đang lẩn trốn tại khu vực đèo Hải Vân.

Lực lượng chức năng sử dụng Flycam hỗ trợ truy bắt đối tượng Triệu Quân Sự

Lực lượng chức năng sử dụng Flycam hỗ trợ truy bắt đối tượng Triệu Quân Sự

Tại khu vực xác định đối tượng Triệu Quân Sự lẩn trốn, các lực lượng trinh sát của Quân khu 5, Bộ đội Biên phòng, Công an TP Đà Nẵng vẫn đang tiếp tục triển khai công tác truy bắt từ nhiều hướng.

Khu vực đèo Hải Vân có diện tích rộng, địa hình hiểm trở gây khó khăn cho lực lượng chức năng trong công tác triển khai nhiệm vụ. Các chốt chặn, kiểm soát đã được tăng cường nhằm kiểm tra các phương tiện lên xuống có dấu hiệu khả nghi.

Hiện Công an TP Đà Nẵng đã liên lạc, phối hợp với các lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên - Huế kiểm soát không để đối tượng tẩu thoát ra hướng Bắc.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 9 bị can liên quan Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đang tiến hành điều tra vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam, Ban quản lý Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi và các đơn vị liên quan. Đồng thời, ra quyết định khởi tố thêm 9 người liên quan.