Dùng Flycam tìm đối tượng trốn khỏi Trại giam T10

SGGP
Chiều 6-6, các lực lượng chức năng đã sử dụng thiết bị bay không người lái (Flycam) để hỗ trợ truy bắt đối tượng Triệu Quân Sự (29 tuổi, quê huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên; trốn khỏi Trại giam T10 vào ngày 3-6) được cho đang lẩn trốn tại khu vực đèo Hải Vân.

Lực lượng chức năng sử dụng Flycam hỗ trợ truy bắt đối tượng Triệu Quân Sự

Lực lượng chức năng sử dụng Flycam hỗ trợ truy bắt đối tượng Triệu Quân Sự

Tại khu vực xác định đối tượng Triệu Quân Sự lẩn trốn, các lực lượng trinh sát của Quân khu 5, Bộ đội Biên phòng, Công an TP Đà Nẵng vẫn đang tiếp tục triển khai công tác truy bắt từ nhiều hướng.

Khu vực đèo Hải Vân có diện tích rộng, địa hình hiểm trở gây khó khăn cho lực lượng chức năng trong công tác triển khai nhiệm vụ. Các chốt chặn, kiểm soát đã được tăng cường nhằm kiểm tra các phương tiện lên xuống có dấu hiệu khả nghi.

Hiện Công an TP Đà Nẵng đã liên lạc, phối hợp với các lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên - Huế kiểm soát không để đối tượng tẩu thoát ra hướng Bắc.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chiếc xe nằm trên bãi biển Dương Đông lúc rạng sáng 11-8. Ảnh: QUỐC BÌNH

Tai nạn hy hữu xe chở du khách lao xuống bãi biển Phú Quốc

Sau khi tông sập rào chắn bằng kính cường lực của khách sạn Sea Shell (Hương Biển) ở phường Dương Đông, TP Phú Quốc, chiếc xe buýt chở du khách loại 50 chỗ lao thẳng xuống bãi biển cách mép nước 7-8m, rất may hành khách trên xe chỉ có vài người bị thương nhẹ.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

" />