Dùng Flycam tìm đối tượng trốn khỏi Trại giam T10

SGGP
Chiều 6-6, các lực lượng chức năng đã sử dụng thiết bị bay không người lái (Flycam) để hỗ trợ truy bắt đối tượng Triệu Quân Sự (29 tuổi, quê huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên; trốn khỏi Trại giam T10 vào ngày 3-6) được cho đang lẩn trốn tại khu vực đèo Hải Vân.

Lực lượng chức năng sử dụng Flycam hỗ trợ truy bắt đối tượng Triệu Quân Sự

Lực lượng chức năng sử dụng Flycam hỗ trợ truy bắt đối tượng Triệu Quân Sự

Tại khu vực xác định đối tượng Triệu Quân Sự lẩn trốn, các lực lượng trinh sát của Quân khu 5, Bộ đội Biên phòng, Công an TP Đà Nẵng vẫn đang tiếp tục triển khai công tác truy bắt từ nhiều hướng.

Khu vực đèo Hải Vân có diện tích rộng, địa hình hiểm trở gây khó khăn cho lực lượng chức năng trong công tác triển khai nhiệm vụ. Các chốt chặn, kiểm soát đã được tăng cường nhằm kiểm tra các phương tiện lên xuống có dấu hiệu khả nghi.

Hiện Công an TP Đà Nẵng đã liên lạc, phối hợp với các lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên - Huế kiểm soát không để đối tượng tẩu thoát ra hướng Bắc.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Các bị cáo trong vụ án Công ty Nhật Cường xin giảm nhẹ hình phạt

Sau hơn 2 ngày xét xử, trưa nay 7-5, kết thúc phần tranh luận, 14 bị cáo trong vụ án “Buôn lậu”, “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (Công ty Nhật Cường) nói lời sau cùng, trước khi tuyên án vào chiều 10-5 tới.