Ericsson tiếp tục dẫn đầu thị trường hạ tầng mạng 5G

Trong năm thứ tư liên tiếp, Ericsson được vinh danh là công ty dẫn đầu trong báo cáo Frost Radar về Thị trường hạ tầng mạng 5G 2024, phản ánh chiến lược hiệu quả của Ericsson trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông (CSP).

Ericsson với nhiều thành công trong phát triển thị trường 5G
Ericsson với nhiều thành công trong phát triển thị trường 5G

Việc duy trì vị trí dẫn đầu trong báo cáo Frost Radar suốt nhiều năm qua đã chứng minh rằng các khoản đầu tư của Ericsson vào hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D) cùng danh mục sản phẩm toàn diện, bao gồm tất cả các lĩnh vực hạ tầng mạng 5G và các thế hệ trước được đánh giá cao trong một thị trường công nghệ không ngừng phát triển.

frost-radar-image---5g-infrastructure-2024-image_ericsson-176982d41d8cd98f00b204e9800998ecf8427e.jpg
Biểu đồ Frost Radar: Cơ sở hạ tầng mạng 5G.

Báo cáo cũng ghi nhận sự tập trung kiên trì của Ericsson vào việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp tiết kiệm năng lượng, tiên tiến nhất. Đồng thời, báo cáo cũng đề cập đến kế hoạch phát triển Open RAN (mạng truy cập vô tuyến) của công ty.

Fredrik Jejdling, Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Giám đốc Hệ thống Mạng tại Ericsson, chia sẻ: “Báo cáo Frost Radar mới nhất nhấn mạnh cam kết bền bỉ của chúng tôi đối với đổi mới sáng tạo và năng lực công nghệ hàng đầu thông qua danh mục đầu tư cạnh tranh nhất. Trong một thị trường đầy thách thức, chúng tôi vẫn luôn tập trung vào khách hàng và tiến bước với quyết tâm cao hơn nữa”.

Báo cáo Frost Radar không chỉ đo lường tốc độ tăng trưởng mà còn xem xét doanh thu tuyệt đối, kết hợp với nhiều yếu tố khác để đánh giá hiệu quả hoạt động của các công ty theo Chỉ số Tăng trưởng (GI). Báo cáo cũng đánh giá mức độ đổi mới sáng tạo của từng công ty thông qua việc xem xét danh mục sản phẩm, khả năng mở rộng đổi mới sáng tạo, hiệu quả của chiến lược R&D và nhiều yếu tố khác.

Tin cùng chuyên mục