FPT Long Châu cung cấp thuốc điều trị bệnh ung thư theo phác đồ điều trị ​

Chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu cung cấp thuốc điều trị bệnh ung thư theo phác đồ điều trị và chỉ định của bác sĩ trong bối cảnh khan hiếm thuốc thật sự là điểm tựa tin cậy cho người bệnh

FPT Long Châu đảm bảo nguồn cung cho khách hàng

FPT Long Châu đảm bảo nguồn cung cho khách hàng

Tháng 7-2022, chuỗi nhà thuốc uy tín FPT Long Châu đã ra thông báo về việc “cam kết đủ thuốc điều trị bệnh ung thư”. Đây thực sự là tin đáng quan tâm, giải tỏa lo lắng của người bệnh về thuốc khó và bắt buộc phải tuân thủ liệu trình để có thể vượt qua bệnh tật.

Như vậy, từ nay người bệnh ung thư đã có địa chỉ tin cậy để mua thuốc điều trị cần thiết theo đúng phác đồ điều trị với sự đảm bảo về nguồn gốc thuốc chính hãng và giá hợp lý, tránh được những rủi ro khi mua hàng trôi nổi.

Bà Nguyễn Bạch Điệp - Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT Retail, kiêm Tổng giám đốc FPT Long Châu khẳng định: “Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của người bệnh và gia đình về tài chính, về nguồn thuốc chính hãng trong quá trình điều trị lâu dài nên chúng tôi nỗ lực gấp nhiều lần để đảm bảo đủ thuốc đặc trị ung thư với giá tốt nhất cho người bệnh. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đẩy nhanh tiến độ làm việc với các đối tác tài chính nhằm phần nào hỗ trợ gia đình người bệnh trong quá trình chiến đấu bệnh tật. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa thêm dịch vụ hỗ trợ tài chính cho bệnh nhân ung thư trong thời gian sớm nhất nhằm san sẻ gánh nặng tài chính cho người bệnh và gia đình”.

Được biết, tại thời điểm này FPT Long Châu là hệ thống nhà thuốc duy nhất phủ rộng trên 63 tỉnh thành, và là đơn vị dẫn đầu thị phần thuốc kê đơn tại Việt Nam.

Việc Long Châu cam kết cung ứng đủ thuốc trên thị trường có sự 'hợp lực' từ các hãng dược phẩm lớn trong và ngoài nước như GSK, AstraZeneca, Sanofi, Boehringer, Rocher, Dược Hậu Giang, Traphaco.... hướng đến mục tiêu mang thuốc tốt, giá tốt phục vụ người dân Việt và đồng hành cùng bệnh nhân lẫn gia đình trong việc điều trị, cải thiện sức khỏe.

TRẦN THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hơn 1.300 trẻ mắc Adenovirus

Hơn 1.300 trẻ mắc Adenovirus

Chiều 22-9, Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, đến nay bệnh viện đã ghi nhận hơn 1.300 trường hợp mắc Adenovirus tới viện khám, trong đó có 738 bệnh nhân nội trú. Số trẻ tử vong do Adenovirus là 6 ca. 

Sức khỏe cộng đồng

Bệnh ngứa da ở người cao tuổi: Thường gặp, khó trị

Ngứa da ở người cao tuổi thường là bệnh lý thường gặp và khó trị, đây là 1 trong 50 tình trạng thường gặp nhất trên toàn cầu. Nguyên nhân xảy ra ngứa da ở người cao tuổi là do biến đổi sinh học, lão hóa... 

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

Tháo gỡ vướng mắc trong đấu thầu y tế

Hàng loạt bất ổn trong các quy định pháp luật có liên quan, nhất là về đấu thầu, đang khiến cho việc mua sắm thuốc, vật tư, thiết bị y tế trở nên hết sức khó khăn, thậm chí không thực hiện được. 
" />