Gần 20.000 lít xăng không đạt chuẩn

Ngày 19-11, Đoàn kiểm tra liên ngành 127 tỉnh Đồng Nai cho biết, qua giám định mẫu xăng A92 của trạm xăng Hiệp Phú Thành thuộc Công ty TNHH Hiệp Phú Thành, đóng tại xã Tây Hòa, huyện Trảng Bom cho thấy chỉ số octan của gần 20.000 lít xăng tại trạm xăng trên không đạt tiêu chuẩn.

Trước đó, người dân phản ánh sau khi bơm xăng tại trạm xăng trên thì xe bị chết máy, không khởi động được. Ngày 7-11, Đoàn kiểm tra liên ngành 127 tỉnh Đồng Nai đã bất ngờ kiểm tra trạm xăng Hiệp Phú Thành, sau đó thực hiện test nhanh mẫu xăng ở các trụ bơm, bước đầu cho thấy xăng có màu lạ và có dấu hiệu không đạt chuẩn theo quy định.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản hành chính và niêm phong bồn chứa 19.800 lít xăng A92 cũng như trụ bơm của bồn trên.

D. THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều loại nông sản ở miền Nam sắp cung vượt cầu

Nhiều loại nông sản ở miền Nam sắp cung vượt cầu

Cập nhật đến tối 24-7 từ Tổ công tác đặc biệt của Bộ NN-PTNT tại TPHCM cho thấy, rất nhiều loại nông sản, thực phẩm ở các tỉnh miền Nam đang có dấu hiệu cung vượt cầu, cần phải hỗ trợ thị trường tiêu thụ trong tuần tới. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế