Ghi nhận công lao, lòng thủy chung son sắt của các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng

Huy hiệu Đảng chính là sự ghi nhận của Đảng với lòng thủy chung son sắt và công lao đóng góp của các đảng viên kiên trung đã vượt qua muôn vàng khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Ngày 7-11, Quận ủy quận Bình Tân tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho 67 đảng viên, đợt kỷ niệm 105 năm cách mạng Tháng Mười Nga (7-11-1917 – 7-11-2022).
Đến dự có các đồng chí: Phan Thị Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TPHCM; Huỳnh Khắc Điệp, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy quận Bình Tân và cùng các đồng chí Phó Bí thư Quận ủy quận Bình Tân.
Ghi nhận công lao, lòng thủy chung son sắt của các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng ảnh 1 Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng. Ảnh: LÊ AN
Đợt trao Huy hiệu Đảng lần này có 67 đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó có 2 đồng chí vinh dự nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 12 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 12 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.
Bí thư Quận ủy quận Bình Tân Huỳnh Khắc Điệp nhấn mạnh, đây là niềm vinh dự của từng đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng; đồng thời là niềm tự hào chung của Đảng bộ quận Bình Tân. Huy hiệu Đảng chính là sự ghi nhận của Đảng với lòng thủy chung son sắt và công lao đóng góp của các đảng viên kiên trung đã vượt qua muôn vàng khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản; sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đồng chí gắn liền với sự lớn mạnh không ngừng của Đảng, đóng góp tích cực vào sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, xây dựng và phát triển TPHCM, phát triển quận Bình Tân.
Ghi nhận công lao, lòng thủy chung son sắt của các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng ảnh 2 Bí thư Quận ủy quận Bình Tân Huỳnh Khắc Điệp và Chủ tịch UBND quận Bình Tân Nguyễn Minh Nhựt trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên. Ảnh: LÊ AN
“Nhận Huy hiệu Đảng cũng chính là bày tỏ tình cảm, lòng tự hào của Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, là niềm tin, tấm lòng thủy chung son sắt một lòng một dạ đi theo Đảng, phấn đấu vì sự nghiệp vẻ vang của Đảng”, Bí thư Quận ủy quận Bình Tân bày tỏ.
Nhìn lại chặng đường 19 năm xây dựng và phát triển quận Bình Tân, Bí thư Quận ủy quận Bình Tân chia sẻ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận tự hào về những thành tựu quan trọng trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh. Điều này tạo niềm tin, dấu ấn tốt đẹp trong lòng Đảng bộ, nhân dân quận Bình Tân, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của TPHCM.
Năm 2022 là năm thứ 2 thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận Bình Tân với những thuận lợi và không ít khó khăn, thách thức, đặc biệt ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, toàn Đảng bộ và nhân dân quận tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đoàn kết thống nhất, chung sức đồng lòng, vượt qua khó khăn thách thức, lãnh đạo chỉ đạo và tổ chức thực hiện đạt kết quả toàn diện, có ý nghĩa quan trọng trên nhiều lĩnh vực.
Ghi nhận công lao, lòng thủy chung son sắt của các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng ảnh 3 Lãnh đạo TPHCM và quận Bình Tân cùng các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: VĂN MINH
Bí thư Quận ủy quận Bình Tân điểm lại một số kết quả nổi bật trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành, đó là đã chú trọng tiếp cận những nhận thức mới, tư duy mới, đổi mới công tác lãnh đạo, phương thức lãnh đạo điều hành, chú trọng phát huy tinh thần, trách nhiệm, sự năng động sáng tạo của cả hệ thống chính trị quận.
Đồng thời, quận Bình Tân đã mạnh dạn nghiên cứu, đề xuất TPHCM tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc tạo điều kiện phát triển quận Bình Tân theo đúng định hướng, tiềm năng và lợi thế của quận; ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 20 năm Ngày thành lập và phát triển quận Bình Tân (ngày 2-12-2003 – 2-12-2023).
Trước đó, sáng cùng ngày, đồng chí Phan Thị Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, làm trưởng đoàn đã đến trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng đợt 7-11-2022 tại nhà riêng cho đồng chí Trần Văn Răng (87 tuổi), thuộc Đảng bộ Phường Bình Hưng Hòa B. Cùng đi có Bí thư Quận ủy quận Bình Tân Huỳnh Khắc Điệp.
Ghi nhận công lao, lòng thủy chung son sắt của các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng ảnh 4 Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng tại nhà riêng cho đồng chí Trần Văn Răng. Ảnh: LÊ AN
Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng ghi nhận và đánh giá cao đồng chí Trần Văn Răng đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời chúc đồng chí Trần Văn Răng mạnh khỏe, trường thọ, sống vui, sống khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu, tích cực động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương…

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Nhân sự

Ông Lê Đức Luận giữ chức Thứ trưởng Bộ Y tế

Chiều 7-2, tại Hà Nội, Bộ Y tế đã tổ chức lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc điều động, bổ nhiệm ông Lê Đức Luận, Vụ trưởng Vụ Chế độ và Kiểm soát chất lượng kiểm toán (Kiểm toán Nhà nước) giữ chức Thứ trưởng Bộ Y tế.

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Những người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang bước vào đợt vận động bầu cử. Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM khẳng định, MTTQ các cấp sẽ hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện để các ứng viên có cơ hội được trình bày chương trình hành động của mình. Qua đó, cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu tiếp nhận quà của Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TPHCM giúp đỡ người dân miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt trong năm 2020

Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam: Thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng

Trong suốt thời gian từ ngày 25-1 đến ngày 1-2-2021, Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐSCVN) đã diễn ra thành công tốt đẹp ở Thủ đô Hà Nội. Tôi xin chúc mừng Việt Nam đã đạt được những thành tựu tại kỳ Đại hội này. Đây là dấu mốc ý nghĩa và quan trọng trong lịch sử và sự phát triển đất nước, thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng.
Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Đại hội XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Đặc biệt, với trách nhiệm của người đứng đầu địa phương, người đảng viên, nhiều đại biểu đều khẳng định sẽ quyết tâm đưa nghị quyết Đại hội sớm đi vào cuộc sống. Phóng viên Báo SGGP ghi nhận một số ý kiến.
Quang cảnh Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Kết quả Đại hội XIII phản ánh thành tựu lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam

Truyền thông quốc tế đưa tin đậm nét về lễ bế mạc Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như các kết quả bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII, trong đó nhấn mạnh việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ cương vị Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.