Gia Lai: 3 cha con nghi bị nước lũ cuốn trôi

SGGPO

Đến sáng nay 26-9, lực lượng chức năng cùng người dân đã tìm thấy thi thể 2 cha con nghi bị nước lũ cuốn trôi. Hiện cơ quan chức năng đang tìm kiếm nạn nhân còn lại.

Gia Lai: 3 cha con nghi bị nước lũ cuốn trôi ảnh 1 Lực lượng chức năng đang tìm kiếm nạn nhân còn lại

Ngày 26-9, lực lượng chức năng xã Kon Chiêng, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương tìm kiếm nạn nhân còn lại trong vụ 3 cha con nghi bị nước lũ cuốn trôi khi qua cầu tràn.

3 nạn nhân gồm anh L. Đ. Q. (34 tuổi, làng Toak, xã Kon Chiêng, huyện Mang Yang) cùng 2 con là L.V.A.T. (6 tuổi) và L.T.B.N. (4 tuổi).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ ngày 24-9, anh Q. chở theo 2 người con nói trên đến thăm cha vợ tại làng Tar, xã Kon Chiêng. Khoảng 21 giờ cùng ngày, anh Quỳnh chở 2 con về nhà của mình ở làng Toak.

Đến 10 giờ ngày 25-9, một số người dân đi câu cá ở suối Pờ Yầu đã phát hiện xe máy của anh Q. nằm giữa suối, nghi vấn có người bị nước cuốn trôi. Cùng thời điểm này, qua xác minh, anh Q. và 2 con không về nhà tại làng Toak nên dân làng tổ chức lực lượng đi tìm.

Khoảng 16 giờ 30 phút ngày 25-9, người dân đã phát hiện thi thể anh Q. ở gốc tre nằm giữa suối Pờ Yầu. Sau đó, khoảng 9 giờ sáng ngày 26-9, lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể cháu T.

Hiện cơ quan chức năng đang tìm kiếm nạn nhân còn lại.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Đường “Nhuệ” và con nuôi tiếp tục hầu tòa ở 2 vụ án khác nhau

Ngày 15-10, theo nguồn tin, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình vừa có thông báo ngày 18 và 25-10, sẽ đưa vụ án “Xâm phạm chỗ ở công dân” và "Cố ý gây thương tích ra xét xử cấp sơ thẩm. Bị cáo trong vụ án là Nguyễn Xuân Đường (còn gọi là Đường “Nhuệ”); Bùi Mạnh Tiến (tức Tiến “trắng”) và các đồng phạm đều trú tại tỉnh Thái Bình.