Giá vàng SJC cao hơn giá vàng thế giới 2,5 triệu đồng/lượng

SGGP
Ghi nhận vào lúc 17 giờ ngày 18-8, tại TPHCM, Công ty SJC báo giá ở mức 56,5 triệu đồng/lượng mua vào và 58,15 triệu đồng/lượng bán ra, tăng 1,4 triệu đồng/lượng chiều mua và 1,65 triệu đồng/lượng chiều bán. 

Cùng thời điểm tại Hà Nội, Công ty Bảo Tín Minh Châu niêm yết giá vàng SJC ở mức 56,92 triệu đồng/lượng mua vào và 58,18 triệu đồng/lượng bán ra. 

Trên thị trường quốc tế, giá vàng thế giới vào lúc 9 giờ ngày 18-8 (giờ Việt Nam) đã nhảy vọt lên 1.987 USD/ounce, tăng khoảng 50 USD/ounce so với phiên trước. Mức giá này sau khi quy đổi tương đương 55,7 triệu đồng/lượng. Giá vàng SJC trong nước hiện cao hơn giá vàng thế giới khoảng 2,5 triệu đồng/lượng. 

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường Thái Lan bị đánh thuế 47,64%

Đường Thái Lan bị đánh thuế 47,64%

Sáng 16-6, thông tin từ văn phòng Bộ Công thương cho hay, bộ này đã quyết định áp dụng biện pháp chống bán phá giá và chống trợ cấp chính thức đối với một số sản phẩm đường mía có xuất xứ từ Thái Lan.


Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Hột gạo lúa mùa nhớ sao! Ngon sao!

Bây giờ những hột thóc ấy chỉ còn nằm trong ký ức, may lắm là trong ngân hàng giống của một cơ quan chuyên môn nào đó. Đó là cái thuở bén mùi ruộng, chôn mùi giấy mực vào tận một hốc "lưu bút" của tâm can. Thóc ấy là từ giống lúa gòn cho gạo ngon cơm, được bao nhiều đời nông dân quê tôi chọn lọc.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế