Giải cứu cháu bé bị cha mẹ nhốt nhiều ngày trong nhà

Công an huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa phối hợp với Công an xã Chư Kbô (huyện Krông Búk) giải cứu một cháu bé bị bố mẹ nhốt trong nhà nhiều ngày.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, Công an xã Chư Kbô đã phát hiện cháu M. (11 tuổi, trú xã Chư Kbô) bị bố mẹ nhốt trong nhà nhiều ngày liền.

Qua xác minh, bố mẹ cháu M. là anh H. và chị N. bị bệnh tâm thần, không giao lưu, quan hệ với hàng xóm, sống khép kín nên Công an xã Chư Kbô đã báo Công an huyện Krông Búk để lên kế hoạch giải cứu đảm bảo an toàn cho cháu bé.

Giải cứu cháu bé bị cha mẹ nhốt nhiều ngày trong nhà ảnh 1

Lực lượng chức năng đưa 2 vọ chồng anh H., chị N. vào bệnh viện tâm thần tỉnh Đắk Lắk để điều trị

Sáng 29-11, Công an huyện Krông Búk đã cử lực lượng phối hợp cùng Công an xã Chư Kbô khống chế hai vợ chồng anh H. và chị N. để giải cứu cháu M.

Ngay sau khi được giải cứu, cháu M. đã được lực lượng chức năng bàn giao cho họ hàng, người thân chăm sóc. Riêng vợ chồng anh H. đã được cơ quan chức năng đưa vào Bệnh viện tâm thần tỉnh Đắk Lắk để thăm khám, điều trị.

Tin cùng chuyên mục

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.