Giải pháp thiết kế đồng bộ cho ngôi nhà

Nhu cầu về vật liệu cho những công trình công nghiệp, dân dụng lớn nói chung và đặc biệt là công trình xây dựng tư nhân nói riêng ngày càng được đa dạng hóa và tiêu chuẩn hóa ở cấp cao hơn. Trong mỗi ngôi nhà, dù lớn, dù nhỏ, giải pháp thiết kế đồng bộ cho một cuộc sống thoải mái, tiện dụng, và hiện đại hơn luôn được đặt lên hàng đầu.

  • Thiết kế đồng bộ - nhu cầu của không gian sống hiện đại

Để xây dựng một “không gian sống” hiện đại và trong lành, các nhà sản xuất vật liệu xây dựng, thiết bị gia dụng đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm ứng dụng tối đa các thành tựu công nghệ cập nhật nhất để phục vụ hữu ích cho mục đích sử dụng hàng ngày cũng như sức khỏe của người sử dụng. Các loại sơn giờ đây không chỉ là vấn đề màu sắc làm đẹp cho bề mặt ngôi nhà, mà còn được ứng dụng kỹ thuật chống ẩm mốc, có thể lau chùi dễ dàng.

Chiếc máy lạnh không chỉ dừng lại ở tính năng làm mát, mà còn được phát triển trên nền tảng công nghệ sinh học giúp tinh lọc không gian sống, bảo vệ môi trường. Và ngay cả những thiết bị sứ vệ sinh, những đồ vật có tần suất sử dụng gần như cao nhất trong số các thiết bị gia dụng cũng không dừng lại ở ý nghĩa chức năng, mà cũng được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng, góp phần quan trọng vào giải pháp thiết kế đồng bộ cho một không gian sống tiện nghi và thoải mái.

  • American Standard - giải pháp thiết kế đồng bộ cho ngôi nhà

Bộ sản phẩm sứ vệ sinh American Standard.

Vấn đề cốt lõi trong “Giải pháp thiết kế” của các sản phẩm sứ vệ sinh American Standard chính là sự kết hợp hài hòa giữa các thiết kế mới nhất và những tính năng phù hợp với phong cách sống của người tiêu dùng. Năm 2006, American Standard đã giới thiệu công nghệ “Chăm sóc sức khỏe gia đình” - “Family Health” tại thị trường Việt Nam – một trong những công nghệ mới nhất - ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn trên bề mặt men sứ và duy trì tuổi thọ của sản phẩm. Cũng trong năm 2006, American Standard còn giới thiệu bộ bàn cầu Champion đến thị trường Việt Nam, là bàn cầu cải tiến với sức xả nhanh nhất, sạch nhất, không tiếng ồn, ngoài ra, nhờ vào thiết kế đặc biệt, bàn cầu Champion còn tiết kiệm nước và không bị tắc nghẽn.

Các sản phẩm thiết bị phòng tắm của American Standard là sự kết hợp giữa thiết kế ưu việt và tính năng kỹ thuật tiên tiến. Để tạo ra phong cách cho sản phẩm, công ty đã hợp tác với các nhà thiết kế uy tín, đã từng giành được nhiều giải thưởng lớn của thế giới để làm nên các “giải pháp thiết kế” thông qua những bộ phòng tắm mang phong cách riêng. Những bộ phòng tắm đẹp, mang đậm phong cách với tính năng ưu việt như: Moments – phong cách tối giản nhẹ, Acacia – với các đường nét hình học đơn giản, hiện đại, Tonic - cảm hứng từ thiên nhiên với những đường nét mềm mại, và Expression - tạo nên sự tĩnh lặng cho tâm hồn. Những giải thưởng quốc tế có uy tín như giải Red Dot dành cho Tonic và Moments, giải iF cho bộ phòng tắm Moments đã chứng nhận cho thiết kế xuất sắc nhất. Mỗi bộ phòng tắm trọn bộ bao gồm: chậu rửa, bồn tắm và bàn cầu cùng với những phụ kiện và nội thất gỗ tạo nên một thiết kế tổng thể, sang trọng và hài hòa.

HƯƠNG QUỲNH

Các tin, bài viết khác