Giáo dục hội nhập

SGGP

* Đại diện Tập đoàn ACG sẽ giải đáp các thắc mắc về du học New Zealand

* Đại học Fulbright Việt Nam chính thức có 56 sinh viên đầu tiên

* Du học New World Education tổ chức chương trình “Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn du học Mỹ”

* Đại diện Tập đoàn ACG sẽ giải đáp các thắc mắc về du học New Zealand trong chương trình triển lãm du học, dự kiến tổ chức lúc 9 giờ - 13 giờ ngày 30-6, tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1, TPHCM. ACG là tập đoàn giáo dục tư thục lớn tại New Zealand với 35 cơ sở đào tạo các chương trình gồm trung học phổ thông, nghề, dự bị dành cho các khóa đại học tại University of Auckland (UoA), AUT, Victoria University of Wellington (VUW).

* Đại học Fulbright Việt Nam chính thức có 56 sinh viên đầu tiên, sẽ học năm học Đồng kiến tạo 2018 - 2019 vào tháng 9 tới. 56 tân sinh viên của Đại học Fulbright tuyển sinh đến từ 18 tỉnh thành. 64% trong tổng số sinh viên được nhận các hình thức hỗ trợ tài chính của trường, chủ yếu xét duyệt dựa trên hoàn cảnh kinh tế gia đình. 

* Du học New World Education tổ chức chương trình “Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn du học Mỹ” với sự góp mặt của rất nhiều bạn sinh viên đã từng đậu visa du học Mỹ. Các bạn đến để chia sẻ kinh nghiệm và truyền cảm hứng cho những ai đang sắp bước vào kỳ phỏng vấn visa với lãnh sự Mỹ. Ngoài ra, đại diện tuyển sinh Green River Community College sẽ giúp giải đáp các khó khăn trong quá trình chuẩn bị du học Mỹ. Chương trình diễn ra từ 9 giờ đến 12 giờ ngày 16-6 tại 242 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM (lầu 2).

LINH CHUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Novak Djokovic

Monte Carlo Masters: Djokovic sẵn sàng chịu dơ để… thành công, Karatsev đại chiến Tsitsipas

Novak Djokovic, một trong hai nhân vật chính yếu nhất ở giải Monte Carlo Masters vừa chia sẻ những suy nghĩ của mình khi chuẩn bị bước vào giải sân đất nện đầu tiên của mùa giải 2021. Với anh, để đạt được thành công, nhắm đến ngôi vô địch thứ 3 ở CLB đồng quê Monte Carlo, bí quyết thành công là… “phải chịu dơ bẩn” khi trượt giày trên mặt sân đỏ quạch đầy bụi bặm.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục