Giọng ca Á quân thần tượng Bolero "biến ảo" với nhạc phẩm mang hương sắc xuân

Ngày 18-4, Á quân thần tượng Bolero - ca sĩ Tô Ngọc Hà tung MV ca nhạc Anh không yêu mùa xuân. Đây là tác phẩm mới của nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung viết riêng cho ca sĩ Tô Ngọc Hà.

Cảnh trong MV ca nhạc “Anh không yêu mùa xuân”
Cảnh trong MV ca nhạc “Anh không yêu mùa xuân”

Nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung chia sẻ, ca khúc được anh viết cho giọng thứ ở nhịp 4/4, đến điệp khúc về giọng trưởng đẩy nhịp lên 2/4 nhưng câu kết lại quay về giọng thứ cho sâu lắng để phù hợp với giọng hát của ca sĩ Tô Ngọc Hà.

67ef1c2cc4226a7c3333.jpg
Ca sĩ Tô Ngọc Hà

Ca sĩ Tô Ngọc Hà chia sẻ, hát nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung không phải dễ dàng. Từ ca khúc, MV Anh không yêu mùa xuân được ca sĩ Tô Ngọc Hà và êkip thể hiện chuyện tình của đôi bạn trẻ yêu nhau nhưng cuối cùng lại không đến được với nhau, cô gái ra đi chàng trai là người ở lại và có nhiều cảm xúc. Khi nhìn cảnh sắc mùa xuân, chàng trai nhớ lại mối tình đã qua, khắc khoải, nhớ nhung cô gái năm nào.

mv1.jpg
Cảnh trong MV

Nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung mặc dù luôn tự nhận mình là làm nghệ thuật “tay ngang” và không muốn “lộ diện” trước truyền thông, công chúng, nhưng sau gần 20 năm theo đuổi sáng tác, đến nay anh đã có một “gia tài” các tuyển tập thơ và âm nhạc đáng nể.

Sau sự kết hợp Tô Ngọc Hà với MV Anh không yêu mùa xuân, tới đây nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung sẽ kết hợp với NSND Quốc Hưng giới thiệu tới khán giả một ca khúc mang đậm tính hào sảng, tri ân Đất nước yêu người chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và các ngày kỷ niệm lớn trong năm của đất nước.

Tin cùng chuyên mục