Giữ vững an toàn xã hội trong tình hình mới

SGGPO
Đảng bộ cơ sở Trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) Đông Nam TPHCM vừa tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự có các đồng chí: Thiếu tướng Nguyễn Thanh Bảnh,  Phó Tư lệnh CSCĐ; Đại tá Lê Văn Sinh, Phó Tư lệnh CSCĐ.

Các đại biểu bầu Ban chấp hành Đảng bộ Trung đoàn CSCĐ Đông Nam TPHCM

Các đại biểu bầu Ban chấp hành Đảng bộ Trung đoàn CSCĐ Đông Nam TPHCM

Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Trung đoàn CSCĐ Đông Nam đã chủ động phối hợp với các lực lượng liên quan để tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương về các chủ trương, giải pháp đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Cùng với các lực lượng nghiệp vụ Bộ Công an, công an các địa phương, chính quyền, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự khu vực Đông Nam TPHCM và các tỉnh lân cận.

Trong nhiệm kỳ tới, Đảng bộ Trung đoàn CSCĐ Đông Nam TPHCM tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả các mặt công tác, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống; xây dựng đội ngũ Đảng viên có đủ phẩm chất, năng lực, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao; chủ động nắm tình hình về an ninh trật tự tại các địa bàn chiến lược, các điểm nóng về an ninh nông thôn để kịp thời tham mưu cho Đảng ủy và lãnh đạo Bộ Tư lệnh CSCĐ; xây dựng kế hoạch, phương án đối phó, làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động của thế lực thù địch, không để xảy ra bị động, bất ngờ.  

Giữ vững an toàn xã hội trong tình hình mới ảnh 1 Ban chấp hành Đảng bộ Trung đoàn CSCĐ Đông Nam TPHCM ra mắt đại biểu
Bên cạnh đó, chủ động triển khai phương án phối hợp bảo vệ an toàn tuyệt đối Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội XI Đảng bộ TPHCM, Đại hội XIII của Đảng, bầu cử Quốc hội khóa XV, các sự kiện quan trọng của đất nước. Tham gia phối hợp với các đơn vị của Bộ Công an và công an các địa phương tấn công, trấn áp các loại tội phạm, góp phần giữ vững an ninh, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới.

Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu 13 đồng chí vào Ban Chấp hành; Thượng tá Lê Đại Thắng, Trung đoàn trưởng tái đắc cử Bí thư Đảng ủy Trung đoàn CSCĐ Đông Nam TPHCM, nhiệm kỳ 2020-2025. 

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân: Giao thông - Điểm nghẽn lớn nhất cho phát triển TPHCM

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân: Giao thông - Điểm nghẽn lớn nhất cho phát triển TPHCM

Phát biểu bế mạc Hội nghị Thành ủy lần thứ 42 vào ngày 8-7, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM nhấn mạnh những điểm vượt trội về kinh tế - xã hội của TPHCM trong thời gian qua. Thẳng thắn chỉ rõ những hạn chế của TPHCM, đặc biệt là sự yếu kém của hạ tầng giao thông đã trở thành điểm nghẽn lớn nhất cho phát triển của TPHCM, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân yêu cầu, thời gian tới cần thực hiện các giải pháp tháo gỡ các điểm nghẽn để phát triển, khẳng định vị trí đầu tàu vượt trội của TPHCM.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Giữ lửa hạnh phúc bằng tình yêu thương

Khách đến nhà bà Nguyễn Thị Bích Hường (65 tuổi, ngụ phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM) vào buổi tối thường bắt gặp hình ảnh bà Hường cùng cô con gái vừa nấu ăn trong bếp, vừa trò chuyện vui vẻ. 

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Góp sức xây bệnh xá đảo Nam Yết

Tháng 4-2019, Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân đề nghị TPHCM hỗ trợ xây dựng bệnh xá trên đảo Nam Yết (huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa). Đáp lời đề nghị trên, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM đã phát động trong các tầng lớp nhân dân và hệ thống chính trị, trong đó có cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành y tế, tham gia đóng góp xây dựng công trình.

Nhân sự

Cải cách hành chính

Phường 10 quận 5 hỗ trợ người dân làm thủ tục hành chính tại nhà

Sáng 8-7, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường 10, quận 5 tổ chức buổi ra mắt công trình phục vụ nhân dân, gồm tổ hỗ trợ tiếp nhận và trả hồ sơ tại nhà; tờ gấp chung tay cải cách hành chính. Buổi ra mắt có sự tham gia của nhiều người dân trên địa bàn phường.


ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP