Giữ vững an toàn xã hội trong tình hình mới

SGGPO
Đảng bộ cơ sở Trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) Đông Nam TPHCM vừa tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự có các đồng chí: Thiếu tướng Nguyễn Thanh Bảnh,  Phó Tư lệnh CSCĐ; Đại tá Lê Văn Sinh, Phó Tư lệnh CSCĐ.

Các đại biểu bầu Ban chấp hành Đảng bộ Trung đoàn CSCĐ Đông Nam TPHCM

Các đại biểu bầu Ban chấp hành Đảng bộ Trung đoàn CSCĐ Đông Nam TPHCM

Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Trung đoàn CSCĐ Đông Nam đã chủ động phối hợp với các lực lượng liên quan để tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương về các chủ trương, giải pháp đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Cùng với các lực lượng nghiệp vụ Bộ Công an, công an các địa phương, chính quyền, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự khu vực Đông Nam TPHCM và các tỉnh lân cận.

Trong nhiệm kỳ tới, Đảng bộ Trung đoàn CSCĐ Đông Nam TPHCM tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả các mặt công tác, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống; xây dựng đội ngũ Đảng viên có đủ phẩm chất, năng lực, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao; chủ động nắm tình hình về an ninh trật tự tại các địa bàn chiến lược, các điểm nóng về an ninh nông thôn để kịp thời tham mưu cho Đảng ủy và lãnh đạo Bộ Tư lệnh CSCĐ; xây dựng kế hoạch, phương án đối phó, làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động của thế lực thù địch, không để xảy ra bị động, bất ngờ.  

Giữ vững an toàn xã hội trong tình hình mới ảnh 1 Ban chấp hành Đảng bộ Trung đoàn CSCĐ Đông Nam TPHCM ra mắt đại biểu
Bên cạnh đó, chủ động triển khai phương án phối hợp bảo vệ an toàn tuyệt đối Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội XI Đảng bộ TPHCM, Đại hội XIII của Đảng, bầu cử Quốc hội khóa XV, các sự kiện quan trọng của đất nước. Tham gia phối hợp với các đơn vị của Bộ Công an và công an các địa phương tấn công, trấn áp các loại tội phạm, góp phần giữ vững an ninh, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới.

Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu 13 đồng chí vào Ban Chấp hành; Thượng tá Lê Đại Thắng, Trung đoàn trưởng tái đắc cử Bí thư Đảng ủy Trung đoàn CSCĐ Đông Nam TPHCM, nhiệm kỳ 2020-2025. 

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đề cao trách nhiệm trong việc học tập, làm theo Bác Hồ kính yêu

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê khẳng định, TPHCM xây dựng đội ngũ cán bộ đủ năng lực, phẩm chất, đạo đức là nhân tố quyết định sự phát triển cơ quan, đơn vị, địa phương trong sạch, vững mạnh toàn diện, đề cao trách nhiệm, nghĩa vụ thiết thực hơn trong học tập, làm theo Bác.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Đại tá Bùi Ngọc Giáp giữ chức Trưởng Ban Chuyên đề Công an TPHCM

Sáng 19-5, Công an TPHCM đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an TPHCM về việc tiếp nhận, bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Trưởng Ban Chuyên đề Công an TPHCM (trước là Báo Công an TPHCM) với sự chủ trì của Thiếu tướng Trần Đức Tài, Phó Giám đốc Công an TPHCM.

Cải cách hành chính

Tích hợp 25 dịch vụ công thiết yếu lên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

Theo yêu cầu của Đề án 06, đến hết tháng 5-2022, các bộ, cơ quan liên quan và các địa phương phải tập trung nguồn lực để rà soát, đánh giá, tái cấu trúc quy trình thủ tục hành chính. Dưới đây là 25 dịch vụ công trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP