Golden City Naleco – điểm thuê văn phòng lý tưởng tại TP Vinh

Công ty CP Golden City (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang cho thuê mặt bằng làm văn phòng tại tòa nhà Golden City Naleco, số 25 đường Nguyễn Thị Minh Khai (TP Vinh).
Golden City Naleco – điểm thuê văn phòng lý tưởng tại TP Vinh ảnh 1 Tòa nhà Golden City Naleco tại TP Vinh

Với thiết kế hiện đại, trang bị đẳng cấp 5 sao, tòa nhà Golden City Naleco là sự tổng hòa của thiết kế đẹp mắt, trang bị hiện đại và tiện ích đầy đủ.

Là văn phòng cho thuê đẳng cấp nhất TP Vinh, với mặt sàn thương mại cho thuê từ tầng 1 đến tầng 3; tầng 4 đến tầng 7 làm văn phòng cao cấp hạng A. Tòa nhà có riêng 1 tầng hầm và nhà 4 tầng được thiết kế độc lập dành riêng để đỗ xe với khoảng sân rộng.

100% diện tích cho thuê chỉ dành riêng cho văn phòng cao cấp, hệ thống ngân hàng, kinh doanh café nhượng quyền thương hiệu hoặc các mặt hàng khác. Diện tích mỗi mặt sàn cho thuê dao động từ 100m2, 200m2 lên đến 400m2.

Với nhiều điểm sáng, Golden City Naleco là địa điểm thuê văn phòng hạng A lý tưởng tại trung tâm TP Vinh. Lựa chọn văn phòng tại Golden City Naleco sẽ giúp nâng tầm vị thế, tạo sự khác biệt về đẳng cấp cũng như tăng cường uy tín, khẳng định thương hiệu của các doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp hoặc số điện thoại: 0946.149.868 (gặp ông Nguyễn Trường Sơn).

PV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng tìm đầu ra

Tính đến hết tháng 6-2020, tăng trưởng tín dụng toàn ngành chỉ ở mức 3,26%, bằng một nửa so với cùng kỳ năm 2019. Riêng tăng trưởng tín dụng tại TPHCM 6 tháng qua chỉ đạt 2,5%. Mặc dù ngân hàng nỗ lực đưa vốn ra thị trường, nhưng nhu cầu vốn của nền kinh tế vẫn thấp vì ảnh hưởng dịch Covid-19.

Thị trường

Ăn ngon, sống khỏe cùng thịt heo thảo mộc Sagri

Thịt heo thảo mộc Sagri được nuôi bằng thức ăn dinh dưỡng có bổ sung tinh chất thảo mộc thiên nhiên “Herb- Porch”, được bào chế từ hơn 140 loại thảo dược thiên nhiên như: Hương thảo, đinh lăng, oải hương, húng quế, xô thơm, xạ hương,… 

Địa ốc

Xây hàng chục ngàn nhà ở cho người thu nhập thấp

Ngày 10-7, ông Phan Cao Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cho biết, UBND tỉnh này đã phê duyệt kế hoạch phát triển dự án nhà ở xã hội (NƠXH) giai đoạn 2016-2020 và bổ sung giai đoạn 2021-2025 có đến 24 dự án NƠXH với hàng chục ngàn căn hộ cho người dân có thu nhập thấp.

Nông nghiệp

Xuất khẩu nông sản vào Thái Lan tăng

Theo Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản (Bộ NN-PTNT), tại khu vực châu Á, ngoại trừ thị trường Trung Quốc lượng xuất khẩu đang giảm, trong 5 tháng đầu năm, các thị trường khác đều có giá trị xuất khẩu tăng mạnh. Đặc biệt, xuất khẩu nông sản vào Thái Lan 5 tháng qua đạt 68 triệu USD, tăng 233,4%; xuất khẩu vào Hàn Quốc cũng đạt 67,4 triệu USD, tăng 21,8%...

Đầu tư

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng thị sát tiến độ dự án tổ hợp điện tái tạo Ninh Thuận

Ngày 11-7, đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư  cùng Đoàn công tác của Trung ương đã có buổi thị sát tổ hợp trang trại Năng lượng tái tạo điện mặt trời và điện gió Trung Nam Group tại 2 xã Bắc Phong và Lợi Hải thuộc huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận.

Thông tin kinh tế