Hà Kiều Anh chia sẻ lý do thi hoa hậu, tiết lộ mức cát-xê sau đăng quang

SGGPO
Mới đây, Hoa hậu Hà Kiều Anh lần đầu tiên đã có chia sẻ với khán giả về lý do tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Cô còn tiết lộ mức cát-xê sau đăng quang thời điểm đó. 
Hà Kiều Anh lần đầu chia sẻ lý do thi hoa hậu, tiết lộ mức cát-xê sau đăng quang ảnh 1 Hoa hậu Hà Kiều Anh

Hà Kiều Anh là cái tên nổi bật, thu hút sự quan tâm của công chúng sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam năm 1992. Cho đến nay, Hà Kiều Anh vẫn tạo nên sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng thông qua nhiều hoạt động tích cực trong lĩnh vực xã hội lẫn giải trí.

Trong Talkshow Hoa Hậu Việt Nam 2020 mới đây, Hà Kiều Anh đã chia sẻ với khán giả những câu hỏi xung quanh chiếc vương miện: Cảm giác khi trao lại vương miện, Hết nhiệm kỳ hoa hậu làm gì?

Hà Kiều Anh lần đầu chia sẻ lý do thi hoa hậu, tiết lộ mức cát-xê sau đăng quang ảnh 2 Hà Kiều Anh trải lòng về khoảnh khắc trao lại vương miện cùng các khách mời

Hà Kiều Anh kể rằng năm đó, sau khi trao lại vương miện không hề buồn mà thay vào đó là sự xúc động và mừng cho kết quả vô cùng xứng đáng. Trước đó, cô từng lo lắng mình sẽ không còn được ưu ái như lúc đương nhiệm nhưng sau nhiệm kỳ mới nhận thấy mình ngày càng tỏa sáng, nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo lớn hơn. Cô nói dí dỏm: “Bây giờ ra đường, người ta vẫn gọi mình là Hoa hậu Hà Kiều Anh chứ có ai gọi là phế hậu đâu”.

Hà Kiều Anh lần đầu chia sẻ lý do thi hoa hậu, tiết lộ mức cát-xê sau đăng quang ảnh 3
Hà Kiều Anh cũng hồi tưởng lại những cảm xúc của mình khi đón nhận vương miện. Cô kể rằng khi đó vô cùng sốc tâm lý, khóc đến mức rơi hết cả lông mi. Động lực khiến cô mong muốn trở thành hoa hậu lúc bấy giờ xuất phát từ những suy nghĩ non trẻ: hoa hậu được mặc những bộ cánh lộng lẫy, được xuất hiện ở vị trí vedette và còn được nhận cát-xê vô cùng cao.
Hà Kiều Anh còn bật mí thời đó cô nhận đến 3 show 1 tuần, chỉ diễn ở hội chợ với cát-xê 500 USD suốt 4 tiếng đồng hồ 1 ngày.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Áo dài trên phố trong Lễ hội Áo dài TPHCM 2020

Áo dài trong hành trình di sản

Việt Nam có 13 di sản được UNESCO công nhận Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Trong đó, 7 di sản là quan họ, ca trù, hát xoan, ví - giặm, nhã nhạc cung đình Huế, đờn ca tài tử, thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu tam phủ đều sử dụng áo dài hoặc áo tứ thân khi biểu diễn. Hiếm có trang phục dân tộc nào góp phần vào quá trình tôn vinh Di sản văn hóa phi vật thể nhiều như áo dài.

Phim

Âm nhạc

Hồng Hải - “Người đàn bà hát” nồng nàn, da diết với nhạc Trịnh

Hơn 60 năm qua, đã có biết bao nhiêu người hát nhạc Trịnh. Mỗi người đến với Trịnh và hát Trịnh theo một cách khác nhau. Hồng Hải - người được yêu mến đặt cho cái tên "Người đàn bà hát" sau 20 năm đắm mình với nhạc xưa đã ra album đầu tay gồm 12 ca khúc được Trịnh Công Sơn viết trong 10 năm 1962 - 1972. Chặng đường mở ra bằng Hành hương trên đồi cao (1962) và khép lại bằng Vẫn nhớ cuộc đời (1972), đó cũng là một hành trình người nghệ sĩ đi tìm bản thể của mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh. 

Mỹ thuật

“Màu dân tộc” trong những tác phẩm đương đại của họa sĩ Bùi Thanh Tâm

Hơn 20 tác phẩm khổ lớn, “khủng” nhất lên tới 450x210cm, nhỏ nhất cũng 120x180cm với chất liệu tổng hợp, triển lãm “Không có gì ở đằng sau” của họa sĩ trẻ đương đại Bùi Thanh Tâm tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam đã đem đến một cách tiếp cận, tôn vinh nghệ thuật dân gian đầy ấn tượng.