Hà Nội lập 30 chốt giám sát xe vào nội thành

SGGP
Công an TP Hà Nội phối hợp với Sở GTVT thành phố này thực hiện triển khai lực lượng tại 30 điểm chốt đường bộ cửa ngõ ra vào và các tuyến đường sắt, đường sông để tuần tra, kiểm soát, giám sát việc thực hiện cách ly xã hội trong thời gian thực hiện cách ly xã hội theo tinh thần chỉ thị của Chính phủ.

Tại các điểm chốt sẽ kiểm tra, kiểm soát việc dừng hoạt động xe khách liên tỉnh, taxi, xe ôm, xe công nghệ và xe buýt, cương quyết không cho vào thành phố những xe chở khách vi phạm quy định. Cùng với đó, tổ công tác cũng có nhiệm vụ phối hợp với cán bộ của Sở Y tế thực hiện xét nghiệm nhanh Covid-19 đối với các trường hợp có thân nhiệt cao. Các điểm chốt trực 24/24 giờ từ 18 giờ ngày 2-4.

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Phí…miễn phí

- Một loạt nhà băng chậm chân đang đua áp dụng các gói sản phẩm miễn phí cho nhiều loại dịch vụ. Từ thanh toán, chuyển khoản online đến các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa cũng được miễn phí giao dịch. Nói chậm chân, vì đây là các ngân hàng thương mại có vốn nhà nước, quen với phong cách “từ từ khoai mới nhừ”. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí PHẠM THỊ TOÀN từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Gò Vấp; TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 17, quận Gò Vấp và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: