Hà Tĩnh: Tai nạn đuối nước khiến 2 chị em tử vong

Tối 23-8, ông Hồ Xuân Trính, Chủ tịch UBND xã Kỳ Khang (huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn xã này đã xảy ra một vụ tai nạn đuối nước thương tâm khiến 2 chị em tử vong.
Khu vực hiện trường xảy ra vụ tai nạn đuối nước
Khu vực hiện trường xảy ra vụ tai nạn đuối nước

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ 45 ngày 23-8, tại khúc sông Nhà Lê thuộc khu vực Cồn Soi (đoạn chảy qua địa bàn thôn Hoàng Dụ, xã Kỳ Khang) xảy ra vụ tai nạn đuối nước thương tâm, làm 2 chị em ruột trong một gia đình trú tại thôn Hoàng Dụ bị tử vong là Nguyễn Thị K.T. (9 tuổi) và Nguyễn Thị K.O. (5 tuổi).

Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương, lực lượng chức năng cùng người dân đã đến hiện trường tìm kiếm.

Đến chiều tối cùng ngày, các lực lượng chức năng đã phát hiện, vớt được thi thể 2 nạn nhân.

Hiện thi thể 2 nạn nhân đã được gia đình đưa về để làm thủ tục tổ chức lễ mai táng theo phong tục địa phương.

Ông Hồ Xuân Trính cho biết, hoàn cảnh của gia đình nạn nhân rất khó khăn ở địa phương. Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã thăm hỏi, động viên, chia buồn và hỗ trợ đột xuất cho gia đình để cùng với gia đình lo hậu sự chu đáo cho nạn nhân. 

Trước đó, vào chiều 19-8, trên địa bàn thôn Mỹ Lợi (xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) cũng đã xảy ra một vụ tai nạn đuối nước thương tâm tại khu vực sông Rào Mốc, khiến 2 anh em con cô - con cậu là Đ.V.K. (10 tuổi) và P.T.A. (9 tuổi) bị tử vong.

Chiều 18-8, tại khu vực đập Cố Châu (thuộc địa bàn thôn Hồng Tiên, xã Gia Hanh, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) cũng xảy ra vụ tai nạn đuối nước khiến các em: N.T.L. (10 tuổi), N.Đ.T. (7 tuổi) và N.M.C. (7 tuổi), cùng trú tại thôn Trung Ngọc, xã Gia Hanh tử vong.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Trung thu - ký ức của mùa trăng

Trung thu - ký ức của mùa trăng

Trải qua năm tháng, Trung thu đã không chỉ còn là ngày tết của mùa màng, sự đoàn viên hay dành riêng cho thiếu niên, nhi đồng. 

Bút Sài Gòn

Không nói nhiều

- Cục CSGT vừa thực hiện tổng kiểm soát xe khách, xe container và các vi phạm giao thông ở 5 tỉnh. Có 199 trường hợp vi phạm nồng độ cồn bị xử lý. Đáng chú ý, trong đó có những công chức giữ cương vị cao tại cơ quan Nhà nước ở các địa phương.

Giao thông - Đô thị

TPHCM đẩy mạnh chuyển đổi số trong quản lý đô thị

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Bùi Xuân Cường cùng đại diện các sở: Thông tin và Truyền thông, Giao thông Vận tải, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Ban quản lý Đường sắt đô thị… vừa có buổi làm việc với Công ty tư vấn Portcoast về công nghệ số và ứng dụng các công nghệ trong phát triển cơ sở hạ tầng.

Tin buồn