Hai chiến sĩ hy sinh khi truy bắt nhóm đua xe

SGGPO

Đêm 2-4, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng xác nhận thông tin 2 chiến sĩ công an vừa hy sinh khi đang làm nhiệm vụ.

Vào lúc 20 giờ 40 cùng ngày, Trung tâm thông tin chỉ huy nhận được thông tin có nhóm thiếu niên đi xe lạng lách đánh võng và cướp giật tài sản người đi đường.

Hai chiến sĩ tử vong khi truy bắt nhóm đua xe ảnh 1 Hiện trường vụ việc
Nhận được tin báo, Trung tâm thông tin chỉ huy gọi cho Công an quận Sơn Trà và thông tin cho các chốt kiểm tra vụ việc. Trong các chốt có 2 cán bộ thuộc đội CSGT-TT ra ứng trực và đuổi theo đối tượng theo thông tin người dân cấp báo.

Khi đến khu vực cầu Mân Quang (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà), mô tô đặc chủng của cảnh sát xảy ra tai nạn giao thông làm hai đồng chí Đ.T.T. (41 tuổi) và Trung sĩ V.V.T. (23 tuổi) hy sinh và làm một người dân bị thương là anh M.Q.L. (35 tuổi, trú phường Thọ Quang, quận Sơn Trà).

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, truy tìm các đối tượng.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Các bị cáo trong vụ án Công ty Nhật Cường xin giảm nhẹ hình phạt

Sau hơn 2 ngày xét xử, trưa nay 7-5, kết thúc phần tranh luận, 14 bị cáo trong vụ án “Buôn lậu”, “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (Công ty Nhật Cường) nói lời sau cùng, trước khi tuyên án vào chiều 10-5 tới.