Hai phóng viên bị hành hung

(SGGP).- Vào khoảng 8 giờ30 ngày 5-4, hai phóng viên Bùi Nguyễn Thái Duy và Lê Thị Mỹ Phương được sự phân công của Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương đi ghi hình về nạn lấn chiếm lòng lề đường, gây mất trật tự an toàn giao thông.

Khi hai phóng viên đang ghi hình trên ngã tư Đại lộ Bình Dương, gần khu vực chợ Đình kế quán cà phê Karum-Kim đang lấn chiếm lề đường giữ xe máy và bày bàn ghế để bán cà phê thì bất ngờ bị một phụ nữ xưng là chủ quán xông ra chửi bới, văng tục và có biểu hiện hành hung. Cùng lúc đó, một đám thanh niên trong quán chạy ra vung tay đấm thẳng vào mặt phóng viên Thái Duy.

Do bảo vệ máy quay phim, phóng viên Thái Duy không kịp phản ứng đã ngã xuống đường. Phóng viên Mỹ Phương gọi Cảnh sát 113 và Công an phường Phú Hòa đến can thiệp đồng thời, đưa phóng viên Thái Duy vào bệnh viện. Trung tá Nguyễn Ngọc Thanh, Trưởng Công an phường Phú Hòa cho biết đang thẩm vấn người phụ nữ là chủ quán cà phê Karum-Kim và các nhân chứng để củng cố hồ sơ báo cáo Công an thị xã Thủ Dầu Một xử lý.

Chiều cùng ngày, ông Nguyễn Xuân Nam, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo tỉnh Bình Dương cho biết, Hội Nhà báo tỉnh đã có văn bản báo cáo Hội Nhà báo Việt Nam và các ngành chức năng.

C.Thịnh

c.thịnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung vụ án cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang

Sau hơn một tháng nhận được kết luận điều tra của Bộ Công an, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trả hồ sơ đề nghị làm rõ hành vi sai phạm có dấu hiệu thiếu trách nhiệm của ông Nguyễn Việt Hùng (cựu Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế) trong việc kiểm tra Công ty Cửu Long giữ lại số tiền hơn 3,8 triệu USD mà không báo cáo Bộ Y tế.