Hàng hóa trên kệ tại nhiều siêu thị ở quận Gò Vấp nhanh hết

SGGPO
Sau khi có chỉ thị giãn cách xã hội tại TPHCM, chiều 30-5, ghi nhận tại một số siêu thị VinMart xuất hiện cục bộ tình trạng người dân đổ xô đi mua sắm thực phẩm, hàng hoá. 

Hàng hóa trên kệ đã gần hết tại một siêu thị ở TPHCM chiều 30-5. Ảnh: QUANG KHOA

Hàng hóa trên kệ đã gần hết tại một siêu thị ở TPHCM chiều 30-5. Ảnh: QUANG KHOA

Ghi nhận tại VinMart Phan Văn Trị (quận Gò Vấp), số lượng khách hàng có tăng cao hơn so với cùng thời điểm hàng ngày, dẫn đến hàng hoá trên kệ hết rất nhanh, đặc biệt là các thực phẩm thiết yếu. Các nhân viên siêu thị cũng đảm bảo yêu cầu công tác phòng dịch và tăng cường đẩy hàng hoá lên quầy kệ liên tục.

Ông Nguyễn Tô Kiều Trinh, Giám đốc vận hành VinMart miền Nam cho hay, siêu thị tăng cường số lượng nhân viên hỗ trợ lên gấp đôi đảm bảo hàng hoá luôn đầy ắp, giúp khách hàng mua sắm đầy đủ nhu cầu. VinMart đã có những kịch bản kinh doanh để ứng phó với mọi tình huống phức tạp của dịch bệnh. Về hàng hoá, công ty chủ động làm việc, tăng cường kết nối với nhiều nhà cung cấp để đảm bảo hàng hoá cung ứng liên tục, đồng thời sản lượng dự phòng trong lúc dịch bệnh bùng phát luôn đủ cho 3 - 6 tháng. Về phân phối, công ty làm việc chặt chẽ với lãnh đạo các tỉnh, thành phố, các ban chỉ đạo phòng chống dịch để đảm bảo các xe trung chuyển hàng hoá thiết yếu được di chuyển từ tỉnh này sang tỉnh khác, hoặc từ kho của VinMart đến các địa điểm bị phong toả, cách ly, để không xảy ra tình trạng khan hàng, đứt hàng cục bộ tại bất kỳ cơ sở nào.

LÊ DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vàng SJC giảm 1,3 triệu đồng/lượng

Vàng SJC giảm 1,3 triệu đồng/lượng

Giá vàng thế giới lập đáy mới trong gần 3 năm qua, kéo giá vàng SJC trong nước ngày 27-9 giảm mạnh. Giá vàng miếng được các doanh nghiệp kinh doanh vàng giảm ở nhiều mức khác nhau, trong đó mức giảm cao nhất lên đến 1,3 triệu đồng/lượng so với hôm trước. 

Địa ốc

Dấu ấn của The Grand Manhattan giữa trung tâm quận nhất

Với bất động sản hạng sang, khi mà những yếu tố thông thường như vị trí, tiện nghi hay dịch vụ đều ở mức vượt chuẩn, thì cảm xúc trở thành giá trị quyết định sau cùng. Bởi khách hàng không đơn thuần chỉ tìm kiếm một ngôi nhà, việc chọn lựa không gian sống còn để thỏa mãn “chất sống” riêng và khẳng định vị thế của chủ nhân.

Ngân hàng - Chứng khoán

Bán tháo trên diện rộng, VN-Index “bốc hơi” gần 18 điểm

Với thông tin tích cực GDP quý 3-2022 tăng hơn 13% so với cùng kỳ, VN-Index tăng mạnh gần 13 điểm trong đầu phiên sáng nhưng đến phiên chiều, thị trường đã “trở mặt” nên VN-Index đã quay đầu giảm gần 18 điểm, tức giảm hơn 30 điểm trong phiên. VN-Index chính thức thủng đáy của năm 2022.  

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />