Hàng ngàn việc làm cho sinh viên

SGGP
Ngày 17-4, Trường ĐH Kinh tế TPHCM sẽ tổ chức Ngày hội thực tập và việc làm TPHCM cho sinh viên các trường ĐH, cao đẳng tại TPHCM. 

Hàng ngàn việc làm cho sinh viên

Ngày hội có nhiều đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự tham gia với 42 gian hàng và hàng ngàn vị trí cần tuyển dụng ở các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, kỹ thuật, công nghệ...

Ngoài hoạt động tuyển dụng, ngày hội còn có các chuyên gia nhân sự, tuyển dụng nói chuyện chuyên đề về kỹ năng giải quyết xung đột trong môi trường làm việc đa quốc gia, xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp, kỹ năng viết hồ sơ xin việc và trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh, định hướng nghề nghiệp dành cho sinh viên năm 1, 2 và phỏng vấn thử với doanh nghiệp dành cho sinh viên năm 3, 4. Ngoài ra, sinh viên có thể tìm kiếm và tham gia tuyển dụng online tại địa chỉ website event.ueh.edu.vn hoặc vieclam.ueh.edu.vn.

THANH MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 sẽ tăng nhẹ

Ngày 24-6, Sở GD-ĐT TPHCM đã công bố kết quả kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2022-2023. Nhìn chung, phổ điểm thi năm nay không có đột biến, điểm chuẩn lớp 10 dự đoán sẽ tăng nhẹ ở nhóm trường tốp đầu và tốp dưới, riêng tốp giữa mức độ cạnh tranh không quá căng thẳng giữa các thí sinh.

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục

" />