Hari Won được trao giải Asia Model Awards 2023 tại Hàn Quốc

Hari Won tham gia 2023 "Asia Model Festival - Asia Model Awards" tại Hàn Quốc. Đây là lễ hội "Người mẫu châu Á" được tổ chức tại Gwangmyeong, kéo dài từ ngày 2 đến 6-11. Trong đêm trao giải “Người mẫu châu Á” diễn ra vào tối 5-11, nữ ca sĩ, diễn viên Việt - Hàn bất ngờ được vinh danh.
Hari Won làm giám khảo "Asia Model Festival - Asia Model Awards" tại Hàn Quốc

Hari Won làm giám khảo "Asia Model Festival - Asia Model Awards" tại Hàn Quốc

Trong sự kiện này, Hari Won góp mặt với vai trò giám khảo. Cô là người cầm cân nảy mực, chấm điểm người mẫu các nước châu Á tham gia lễ hội. Tuy nhiên sau đó, nữ nghệ sĩ cũng bất ngờ được vinh danh tại hạng mục Vietnam Model Star Award.

Hari Won nhận giải Vietnam Model Star Award

Hari Won nhận giải Vietnam Model Star Award

Được ghi nhận bởi sự cống hiến trong thời gian qua, Hari xúc động cho biết: “Làm nghề được 10 năm, qua Hàn Quốc được công nhận và trao giải, tôi thật sự cảm thấy rất hạnh phúc. Hari hứa sẽ luôn làm việc chăm chỉ để ngày một tiến bộ hơn, mang đến những sản phẩm chất lượng cho khán giả”.

Lễ hội "Người mẫu châu Á - Asia Model Festival 2023" là sự kiện thời trang được Hàn Quốc đăng cai tổ chức, nhằm giao lưu văn hóa giữa các nước trong khu vực. Năm 2023, sự kiện được tổ chức lần thứ 18, gồm 24 quốc gia tham dự.

Mỗi nước có 2-3 người mẫu đại diện, họ có những buổi trình diễn thời trang theo nhiều chủ đề: Trang phục truyền thống của từng quốc gia, trang phục truyền thống Hàn Quốc, các trang phục ứng dụng của nhà thiết kế đến từ Hàn Quốc, Malaysia, Việt Nam…

Trước đó, Hari Won cũng đã tham gia trong chương trình “Music Travel: Playlist” (một chương trình về âm nhạc du lịch của Hàn Quốc), phát sóng trên đài SBS (Hàn Quốc). Chương trình còn có sự góp mặt của Kim Ji Min, Kassy, Choi Yu Ree, Kyong Seo. Qua chương trình, Hari Won đã giới thiệu văn hóa, con người, địa điểm nổi tiếng ở TPHCM đến khán giả Hàn Quốc.

5 nghệ sĩ có mặt tại tại Đường sách TPHCM

5 nghệ sĩ có mặt tại tại Đường sách TPHCM

Tin cùng chuyên mục