H’Hen Niê kiêu sa, ấn tượng với những chiếc mũ quấn vải

SGGPO
Đã lâu, khán giả không nhìn thấy Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê biến hóa như thế nào trong những shoot hình. Thời gian qua, cô đã âm thầm thực hiện một bộ ảnh mới. Lần này, Hoa hậu H’Hen Niê linh hoạt cùng những loại mũ quấn vải bình dị, nhưng không kém phần bí ẩn và một hình ảnh “tắc kè hoa” quyến rũ thường thấy của mình.
Đây là bộ ảnh được H’Hen Niê thực hiện dành tặng khán giả sau thời gian tạm nghỉ ngơi để tập trung cho dự án phim ảnh và vì dịch Covid-19.

Cô chọn kể lại câu chuyện của những chiếc mũ, vốn là phụ kiện được các cô gái yêu thích mỗi khi ra ngoài. Chiếc mũ không chỉ là vật che nắng, mà còn là phụ kiện giúp các cô gái trở nên xinh đẹp hơn. Hoa hậu H’Hen Niê quyết định “thổi hồn” vào những chiếc mũ, biến hoá linh hoạt qua nhiều layout khác nhau.

Với loại mũ quấn vải, H’Hen Niê tập trung thể hiện cảm xúc qua đôi mắt, cách di chuyển của gương mặt để không làm mất đi sự thu hút của những chiếc mũ.

H’Hen Niê kiêu sa, ấn tượng với những chiếc mũ quấn vải ảnh 1

Người đẹp bật mí, cô và ê kíp ban đầu dự định thực hiện bộ ảnh beauty queen, nhưng đã đổi sang chủ đề những chiếc mũ, sau khi vô tình tìm thấy chiếc mũ cũ mà cô từng sử dụng.

H’Hen Niê tâm sự: “Hen muốn gửi gắm thông điệp về vẻ đẹp từ những vật bình dị xung quanh ta. Bất cứ món đồ nào cũng có thể trở nên thời trang hơn, nếu ta biết cách sử dụng và trân trọng nó”.

Hiện, Hoa hậu H’Hen Niê đang bận rộn với lịch quay phim. Đây là dự án mà cô đặt nhiều tâm huyết và kỳ vọng, hứa hẹn mang đến cho khán giả một vai diễn thú vị. 

>> Bộ ảnh của Hoa hậu H’Hen Niê qua những chiếc mũ quấn vải:
H’Hen Niê kiêu sa, ấn tượng với những chiếc mũ quấn vải ảnh 2
H’Hen Niê kiêu sa, ấn tượng với những chiếc mũ quấn vải ảnh 3
H’Hen Niê kiêu sa, ấn tượng với những chiếc mũ quấn vải ảnh 4
H’Hen Niê kiêu sa, ấn tượng với những chiếc mũ quấn vải ảnh 5
H’Hen Niê kiêu sa, ấn tượng với những chiếc mũ quấn vải ảnh 6
H’Hen Niê kiêu sa, ấn tượng với những chiếc mũ quấn vải ảnh 7
H’Hen Niê kiêu sa, ấn tượng với những chiếc mũ quấn vải ảnh 8
H’Hen Niê kiêu sa, ấn tượng với những chiếc mũ quấn vải ảnh 9
H’Hen Niê kiêu sa, ấn tượng với những chiếc mũ quấn vải ảnh 10
H’Hen Niê kiêu sa, ấn tượng với những chiếc mũ quấn vải ảnh 11
H’Hen Niê kiêu sa, ấn tượng với những chiếc mũ quấn vải ảnh 12
 

THU HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Có bột nhưng chưa gột nên hồ

Có bột nhưng chưa gột nên hồ

Vai trò của văn hóa, đặc biệt là các ngành công nghiệp văn hóa, được coi là một động lực vừa góp phần trực tiếp mang lại lợi ích kinh tế - xã hội, vừa góp phần hiệu quả vào sự phát triển chung của đất nước. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 5 chỉ tìm được 1 giải A

Trên cơ sở 2 vòng sơ khảo và chung khảo, Hội đồng Giải thưởng Sách Quốc gia đã trao đổi và thảo luận kỹ trước khi biểu quyết thông qua các cuốn sách đạt giải. Kết quả, hội đồng đã thống nhất trao giải cho 26 cuốn sách, bộ sách, trong đó có 1 giải A, 9 giải B và 16 giải C.

Sáng tác

Vui buồn theo mấy nắng mưa

Nhà nông, quanh năm lam lũ, chỉ nương theo nắng mưa mà vui buồn. Cái hân hoan cũng mỏng manh như làn khói, vui ít thôi mà sao buồn cứ dài đằng đẵng hết mùa lúa đến mùa khoai.

Mỹ thuật

Y liệu hộ thân

“Bác sĩ Google” gần như là từ khóa của nhiều bạn trẻ trong việc tư vấn dùng thuốc, chữa bệnh khi gặp trục trặc về sức khỏe, chưa kể những hội nhóm trực tuyến trên mạng xã hội. Không ít người hậu “tra Google” thì mơ hồ trong mớ thông tin từ Tây y sang Đông y.
" />