HLV đội tuyển Taekwondo Việt Nam bị hành hung?

Ngày 20-4, ông Lê Minh Khương, HLV đội tuyển Taekwondo Việt Nam cho biết, đang nhờ luật sư khởi kiện Vietnam Airlines cũng như lực lượng an ninh của sân bay Đà Nẵng vì bị hành hung.

Ông Khương cho biết: “Theo lịch trình, tôi cùng với người thân bay từ Hà Nội vào TPHCM. Do thời tiết xấu, máy bay không thể đáp xuống TPHCM mà phải hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng. Lúc ở sân bay Đà Nẵng, tôi đề nghị cô tiếp viên trưởng trả lại cho tôi cuống vé so ghế ngồi và tuyệt đối không xảy ra mâu thuẫn hay cự cãi. Tuy nhiên, một lúc sau, nhân viên an ninh hàng không sân bay Đà Nẵng áp giải tôi xuống máy bay vì cho rằng tôi quậy phá. Họ bẻ tay, đánh, bóp cổ tôi. Một người trong số đó còn dùng dùi cui điện chích vào người tôi. Vừa đánh đập, hành hung, các nhân viên an ninh này còn văng tục, chửi bậy”. Hiện ông Khương đang chờ kết quả giám định thương tật.

Tuy nhiên, ngay trong chiều 20-4, trả lời báo chí về vụ việc này, ông Từ Văn Sửu, Phó Giám đốc Công ty Dịch vụ an ninh hàng không Đà Nẵng, khẳng định: “Lực lượng an ninh không có bất cứ hành động nào gọi là hành hung đối với hành khách Lê Minh Khương”.

Hiện Công ty Dịch vụ an ninh hàng không Đà Nẵng đang báo cáo vụ việc lên cấp trên và đề nghị xử phạt hành chính đối với hành khách Lê Minh Khương vì đã có hành vi gây rối trên máy bay.  

NGUYỄN HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án