Hỗ trợ 23 tỷ đồng cho các tỉnh thiệt hại do hạn, mặn

Ngày 16-3, Ngân hàng TMCP Đầu tư - Phát triển Việt Nam (BIDV) cho biết, đã quyết định dành 23 tỷ đồng để hỗ trợ cho 16 tỉnh ở khu vực Tây Nguyên, Nam Trung bộ và các tỉnh khu vực ĐBSCL bị thiệt hại do ảnh hưởng của hạn, mặn.

Trong đó, BIDV sẽ dành 14 tỷ đồng hỗ trợ 7 tỉnh là Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bình Thuận (tương đương 2 tỷ đồng/tỉnh); dành 9 tỷ đồng để hỗ trợ 9 tỉnh gồm Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang và Vĩnh Long (tương đương 1 tỷ đồng/tỉnh). BIDV hy vọng sẽ góp phần chia sẻ, hỗ trợ giảm bớt khó khăn cho chính quyền và nhân dân các địa phương đang bị thiệt hại bởi hạn, mặn.

HÀM YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh TPHCM: Khát vọng hòa bình

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh TPHCM: Khát vọng hòa bình

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh TPHCM là bảo tàng được yêu thích nhất, nằm trong top 10 những điểm đến thú vị tại TPHCM. Đồng thời nơi đây cũng được bình chọn top 25 bảo tàng hấp dẫn nhất Châu Á và gần đây nhất Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh TPHCM còn được xướng tên trong top 25 bảo tàng đẹp nhất thế giới, ở địa chỉ: 28 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TPHCM.