Từ khóa: #hỗ trợ

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa khu vực Daejeon - Sejong - Chungnam (Hàn Quốc) ký kết hợp tác với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Đà Nẵng

Kết nối doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại Đà Nẵng

Ngày 18-3, Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư TP Đà Nẵng tổ chức hội thảo “Đầu tư vào Đà Nẵng” với sự tham dự của hàng trăm doanh nghiệp Đà Nẵng và doanh nghiệp thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa khu vực Daejeon - Sejong – Chungnam (Hàn Quốc).
Cầu phao trợ lực giúp người dân di tản khỏi vùng lụt. Ảnh: China Daily

Công nghệ hỗ trợ cứu nạn cứu hộ

Theo Viện Chính sách chiến lược Australia (ASPI), Trung Quốc đã vượt Mỹ và phương Tây trong nghiên cứu và phát triển 37/44 công nghệ then chốt, thuộc những lĩnh vực quốc phòng, chinh phục không gian, robot… Trong số đó, có công nghệ tham gia và hỗ trợ công tác cứu nạn, cứu hộ tại các vùng thảm họa.
Phú Yên: Đề xuất hỗ trợ trên 14 tỷ đồng khắc phục hậu quả mưa lũ

Phú Yên: Đề xuất hỗ trợ trên 14 tỷ đồng khắc phục hậu quả mưa lũ

Ông Lê Tấn Hổ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, vừa có văn bản gửi Văn phòng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống thiên tai, báo cáo về tình hình thiên tai, thiệt hại và đề xuất hỗ trợ khắc phục hậu quả do mưa lớn, lũ, ngập lụt xảy ra từ ngày 2 đến 8-12 trên địa bàn tỉnh.
Chuyến xe miễn phí đưa sinh viên, người có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn tết vào các năm trước

TPHCM: Mức thưởng tết cao hơn năm ngoái

Ngày 23-12, Sở LĐTB-XH TPHCM cho biết, tính đến hết ngày 20-12, đã có 1.078 doanh nghiệp (sử dụng 221.745 lao động) trên địa bàn thành phố báo cáo tình hình tiền lương năm 2022 và kế hoạch thưởng Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.
Khi nào người mắc Covid-19 nhận được tiền hỗ trợ?

Khi nào người mắc Covid-19 nhận được tiền hỗ trợ?

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg ngày 7-7-2021, quy định về việc thực hiện một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19. Điều 26 của quyết định này quy định mức hỗ trợ, đối tượng hỗ trợ và thời gian hỗ trợ.
Hai bị can Nguyễn Việt Hùng (bìa trái) và Nguyễn Quốc Định

Truy tố 2 cựu Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Cà Mau

Theo thông tin từ Viện KSND tỉnh Cà Mau, cơ quan này đã hoàn tất cáo trạng truy tố 5 bị can trong vụ án vi phạm quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi nhà nước thu hồi đất tại Ban Quản lý dự án (BQLDA) Đông Bắc.