Hoa hậu Thế giới tuổi teen

Amy Jackson (ảnh), người đẹp đến từ thành phố Liverpool (Anh) đã xuất sắc vượt qua 25 thí sinh đến từ khắp thế giới để đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới tuổi teen (Miss Teen World) tổ chức tại thành phố Houston, bang Texas (Mỹ). Tờ Daily Mail cho biết, Jackson còn nhận được hợp đồng người mẫu thời trang tại Mỹ, một năm được cung cấp mỹ phẩm và giày dép của nhiều hãng hàng đầu thế giới cùng một suất học bổng trị giá 10.000 bảng Anh.

Trong suốt cuộc thi, Jackson hoàn toàn thuyết phục ban giám khảo về ngoại hình và phong cách ứng xử. Jackson vừa tốt nghiệp trung học với số điểm khá cao. Cô cho biết sẽ sống tại Texas 1 năm để thực hiện công việc quảng bá cho cuộc thi, sau đó sẽ quay về Anh học dự bị đại học 2 năm và muốn theo học đại học luật. Trước khi đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới tuổi teen, Jackson đã đoạt danh hiệu Hoa hậu Liverpool và Hoa hậu tuổi teen Vương quốc Anh.

N.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Ngày 21-1, Sở VH-TT TPHCM tổ chức chương trình “Cà phê văn hóa, thể thao và báo chí”. Chương trình đầu tiên này có nhiều nội dung như thông tin hoạt động văn hóa, thể thao trọng tâm của tháng 2, trong đó chủ yếu các hoạt động phục vụ tết người dân, du khách.

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trao tặng bộ sách 20 tựa cho gia đình nhà văn Sơn Nam

Nhân dịp tác phẩm Bà chúa Hòn - tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Sơn Nam, là tựa sách thứ 20 tái bản với bìa mới được ra mắt; vào ngày 22-1, NXB Trẻ đã có chuyến thăm Nhà lưu niệm Sơn Nam tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang để gửi tặng cho gia đình nhà văn Sơn Nam bộ sách Sơn Nam tái bản gồm 20 tựa sách.

Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật