Học sinh nhặt được tiền, tìm người đánh rơi trả lại

SGGPO
Sau khi nhặt được số tiền gần 10 triệu đồng, nam học sinh đã bàn giao cho ban giám hiệu nhà trường để tìm người đánh rơi trả lại. 

Ngày 2-7, đại diện Trường THCS Hùng Vương cùng em Cao Chí Nguyên (học sinh lớp 6) đã đến Công an phường 1 (TP Bảo Lộc) bàn giao lại số tiền 9.890.000 đồng để nhờ công an tìm người đánh rơi trả lại. 

Số tiền trên do em Nguyên nhặt được trước cổng trường THCS Hùng Vương (đường Bùi Thị Xuân, phường 1, TP Bảo Lộc) sau giờ tan học.

Học sinh nhặt được tiền, tìm người đánh rơi trả lại ảnh 1 Em Cao Chí Nguyên trao lại số tiền nhặt được cho cơ quan công an 

Sau đó, em Cao Chí Nguyên đã báo cáo sự việc và bàn giao số tiền nhặt được cho Ban Giám hiệu Trường THCS Hùng Vương để tìm trả lại người đánh rơi.

Mặc dù nhà trường đã thông báo tới cán bộ, giáo viên và các bậc phụ huynh trong trường nhưng vẫn chưa tìm được chủ nhân số tiền.

Sau khi tiếp nhận số tiền từ công dân, Công an phường 1 (TP Bảo Lộc) cho biết, sẽ làm đề xuất UBND phường 1 và Công an TP Bảo Lộc xem xét để khen thưởng, động viên em Cao Chí Nguyên về hành động đẹp và lòng trung thực. Đồng thời thông báo ai là chủ nhân của số tiền hãy liên hệ trực tiếp trụ sở Công an phường 1 (113 Hà Giang, phường 1, TP Bảo Lộc) để nhận lại tiền.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Suốt 10 năm qua, vì sao cả vùng Đông Nam bộ chỉ có 50km đường cao tốc?

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Suốt 10 năm qua, vì sao cả vùng Đông Nam bộ chỉ có 50km đường cao tốc?

Tại hội nghị, Thủ tướng Phạm Minh Chính đặt vấn đề đáng suy nghĩ đó là: Suốt 10 năm qua, vì sao cả vùng Đông Nam bộ chỉ có 50km đường cao tốc, trong khi có những tỉnh đã xây dựng gần 200km đường cao tốc mất thời gian chưa đến 10 năm? Từ đó, Thủ tướng phân tích sâu các nhiệm vụ, giải pháp để phát triển vùng Đông Nam bộ với phương châm “Tư duy đổi mới - Đột phá mới – Giá trị mới”.

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: