Học sinh nhặt được tiền, tìm người đánh rơi trả lại

SGGPO
Sau khi nhặt được số tiền gần 10 triệu đồng, nam học sinh đã bàn giao cho ban giám hiệu nhà trường để tìm người đánh rơi trả lại. 

Ngày 2-7, đại diện Trường THCS Hùng Vương cùng em Cao Chí Nguyên (học sinh lớp 6) đã đến Công an phường 1 (TP Bảo Lộc) bàn giao lại số tiền 9.890.000 đồng để nhờ công an tìm người đánh rơi trả lại. 

Số tiền trên do em Nguyên nhặt được trước cổng trường THCS Hùng Vương (đường Bùi Thị Xuân, phường 1, TP Bảo Lộc) sau giờ tan học.

Học sinh nhặt được tiền, tìm người đánh rơi trả lại ảnh 1 Em Cao Chí Nguyên trao lại số tiền nhặt được cho cơ quan công an 

Sau đó, em Cao Chí Nguyên đã báo cáo sự việc và bàn giao số tiền nhặt được cho Ban Giám hiệu Trường THCS Hùng Vương để tìm trả lại người đánh rơi.

Mặc dù nhà trường đã thông báo tới cán bộ, giáo viên và các bậc phụ huynh trong trường nhưng vẫn chưa tìm được chủ nhân số tiền.

Sau khi tiếp nhận số tiền từ công dân, Công an phường 1 (TP Bảo Lộc) cho biết, sẽ làm đề xuất UBND phường 1 và Công an TP Bảo Lộc xem xét để khen thưởng, động viên em Cao Chí Nguyên về hành động đẹp và lòng trung thực. Đồng thời thông báo ai là chủ nhân của số tiền hãy liên hệ trực tiếp trụ sở Công an phường 1 (113 Hà Giang, phường 1, TP Bảo Lộc) để nhận lại tiền.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

EVN phản hồi nghi vấn “cột điện không có cốt sắt”

EVN phản hồi nghi vấn “cột điện không có cốt sắt”

Cơn bão số 5 đổ bộ miền Trung đã làm nhiều cột điện bị gãy đổ. Tại TP Đà Nẵng, cột điện đổ gãy lộ ra lõi không có cốt sắt hoặc có nhưng kích cỡ rất nhỏ. Trước thông tin trên, ngày 20-9, Tập đoàn Điện lực Việt Nam phản hồi về vụ việc này. 

Bút Sài Gòn

Càng được lợi

- Gần đây có chuyện lạ. Một nền tảng công nghệ cung cấp ứng dụng gọi xe đã mở thêm ứng dụng “đi siêu thị giùm”. Phát triển kinh doanh vậy là dựa trên thế mạnh hay thế yếu?

Giao thông - Đô thị

Bán vé tàu Tết Tân Sửu từ 8 giờ ngày 1-10

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam vừa công bố kế hoạch chạy tàu Tết Tân Sửu 2021 (từ ngày 30-1-2021 đến hết ngày 23-2-2021, tức từ 18 tháng Chạp năm Canh Tý đến 12 tháng Giêng năm Tân Sửu), trên tuyến Bắc – Nam.

Quy hoạch

Sớm sửa đổi quy định tách thửa

Nhận được văn bản của UBND huyện Củ Chi, TPHCM trả lời về đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng, bà Lê Thị Hoãn (ngụ ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ) nói: “Nhà đất tôi thực tế sử dụng bao nhiêu năm nay, đã cấp giấy chứng nhận đầy đủ, giờ xin phép xây dựng mà chỉ cấp có 3 năm. Không lẽ mai mốt đập nhà đi à. Thiệt là vô lý!”. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã An Nhơn Tây và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 
Bà mẹ Việt Nam anh hùng MAI THỊ CHIỆU