Hội chợ Triển lãm BĐS và Nhà ở - VNHOUSE: Nhà cho nhu cầu thực

Trước tình hình khó khăn của thị trường bất động sản (BĐS) VN, Công ty CP Truyền thông và Phát triển Dịch vụ Trực tuyến ADVIET phối hợp Công ty CP DV và Xúc tiến Thương mại Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM (Huba TPS) tổ chức Hội chợ Triển lãm BĐS và Nhà ở - VNHOUSE, dưới sự tài trợ của Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 26-8-2012 tại Nhà Thi đấu Nguyễn Du-TPHCM.

Theo nhận định của các chuyên gia, nhu cầu thực của người dân về BĐS và nhà ở hiện đang rất lớn. Tuy nhiên giữa chủ đầu tư và khách hàng mua vẫn còn có những khoảng cách cần vượt qua để đạt được giao dịch mua bán trong thị trường BĐS. Hiện tại, chưa có một sân chơi minh bạch, rõ ràng, rộng rãi, quy mô đủ lớn để cung và cầu gặp nhau. Do đó, cần phải có một giải pháp cụ thể để xóa bỏ khoảng cách giữa chủ đầu tư, khách hàng và các đơn vị cho vay tài chính.

VNHOUSE ra đời xuất phát từ mong muốn nguồn cung của thị trường BĐS sẽ được đáp ứng đủ nhu cầu đó của khách hàng. Hội chợ được tổ chức trên cơ sở hướng tới lợi ích hợp lý của cả 2 bên : khách hàng và chủ đầu tư. Ban tổ chức chương trình muốn tạo ra một thương hiệu mới hoàn toàn, tạo dựng thêm sự uy tín cho thương hiệu của chủ đầu tư, của các dự án BĐS. Và muốn tạo ra một giá trị truyền thông mới cho thị trường BĐS bởi những nhà tổ chức có năng lực tổ chức thực sự, có uy tín. Khoảng 40 gian hàng và 10 bàn tư vấn (dành cho các DN hoạt động trong lĩnh vực đầu tư BĐS, sàn giao dịch BĐS, dịch vụ tài chính, ngân hàng, tư vấn luật, định giá bất động sản, công chứng …) tại hội chợ dự kiến sẽ thu hút 10.000 – 30.000 người có nhu cầu mua nhà tham dự, 500 lượt khách từ Hà Nội vào TPHCM tham quan và mua nhà.

Thông qua đợt tổ chức này, VNHouse mong muốn các chủ đầu tư có cơ hội và tạo được nhiều khách hàng tiềm năng hoặc có được nhiều giao dịch trực tiếp tại hội chợ. Đối với người mua, chương trình cũng mong muốn đây là nơi hội tụ các sản phẩm, dự án uy tín để họ có thể lựa chọn, so sánh, cân nhắc những sản phẩm bất động sản phù hợp vừa hợp lý về giá, địa điểm cũng như khả năng thanh toán của bản thân. Và trên hết, qua hội chợ sẽ phần nào làm thay đổi bức tranh ảm đạm lâu nay của thị trường BĐS.

Hoàng Thái

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xây dựng hệ thống phân phối chính quy  giữa TPHCM - ĐBSCL  ​

Xây dựng hệ thống phân phối chính quy giữa TPHCM - ĐBSCL ​

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng cam kết, sẽ tạo điều kiện đưa hàng hóa của các địa phương vào hệ thống các chợ đầu mối, hệ thống phân phối của TPHCM; tiếp tục hỗ trợ nông dân, nhà vườn, hợp tác xã các tỉnh tham gia các chương trình kết nối cung - cầu hàng hóa, xúc tiến thương mại trong thời gian tới.


Ngân hàng - Chứng khoán

Không cấp tín dụng cho 4 doanh nghiệp trúng đấu giá đất Thủ Thiêm

Liên quan đến tín dụng cho vay, bảo lãnh dự thầu đối với các doanh nghiệp đấu thầu 4 khu đất tại Thủ Thiêm, TPHCM, Cục Thanh tra, giám sát ngân hàng II cho biết, các ngân hàng thương mại không cấp tín dụng cho 4 doanh nghiệp bất động sản đã tham gia đấu giá, trúng đấu giá quyền sử dụng đất ở Thủ Thiêm, TPHCM.

Thị trường

Địa ốc

The 9 Stellars – Đô thị xanh sở hữu giá trị sống chuẩn châu Âu

Chú trọng vào việc ưu tiên diện tích cho các mảng không gian xanh, kiến tạo môi trường sống cân bằng. Phân khu Biệt thự phố tại The 9 Stellars mang đến một không gian sống thu hút cộng đồng những người trẻ tuổi, thành đạt và am tường phong cách.

Nông nghiệp

Thu nhập ổn định từ dừa hữu cơ

Nhiều hộ trồng dừa ở ĐBSCL đang chuyển đổi từ việc trồng dừa truyền thống sang dừa hữu cơ, bởi mô hình này tiết kiệm chi phí vật tư và mang lại nguồn thu ổn định, được thị trường nhiều quốc gia ưa chuộng. Dừa hữu cơ có giá thu mua 20.000-30.000 đồng/chục (12 trái), cao hơn dừa truyền thống. 

Đầu tư

Du lịch

Thí điểm du lịch “hộ chiếu vaccine”, TP Phú Quốc đón 1.000 khách quốc tế

Ngày 17-1, Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang cho biết, sau hơn 1 tháng thực hiện giai đoạn 1 chương trình thí điểm du lịch “hộ chiếu vaccine”, TP Phú Quốc đã đón khoảng 1.000 khách quốc tế đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, Lào, Uzbekistan và Kazakhstan. Trong đó, có 4 nhóm du khách quốc tế tới Phú Quốc bằng chuyên cơ riêng. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế