Hội chợ Triển lãm BĐS và Nhà ở - VNHOUSE: Nhà cho nhu cầu thực

Trước tình hình khó khăn của thị trường bất động sản (BĐS) VN, Công ty CP Truyền thông và Phát triển Dịch vụ Trực tuyến ADVIET phối hợp Công ty CP DV và Xúc tiến Thương mại Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM (Huba TPS) tổ chức Hội chợ Triển lãm BĐS và Nhà ở - VNHOUSE, dưới sự tài trợ của Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 26-8-2012 tại Nhà Thi đấu Nguyễn Du-TPHCM.

Theo nhận định của các chuyên gia, nhu cầu thực của người dân về BĐS và nhà ở hiện đang rất lớn. Tuy nhiên giữa chủ đầu tư và khách hàng mua vẫn còn có những khoảng cách cần vượt qua để đạt được giao dịch mua bán trong thị trường BĐS. Hiện tại, chưa có một sân chơi minh bạch, rõ ràng, rộng rãi, quy mô đủ lớn để cung và cầu gặp nhau. Do đó, cần phải có một giải pháp cụ thể để xóa bỏ khoảng cách giữa chủ đầu tư, khách hàng và các đơn vị cho vay tài chính.

VNHOUSE ra đời xuất phát từ mong muốn nguồn cung của thị trường BĐS sẽ được đáp ứng đủ nhu cầu đó của khách hàng. Hội chợ được tổ chức trên cơ sở hướng tới lợi ích hợp lý của cả 2 bên : khách hàng và chủ đầu tư. Ban tổ chức chương trình muốn tạo ra một thương hiệu mới hoàn toàn, tạo dựng thêm sự uy tín cho thương hiệu của chủ đầu tư, của các dự án BĐS. Và muốn tạo ra một giá trị truyền thông mới cho thị trường BĐS bởi những nhà tổ chức có năng lực tổ chức thực sự, có uy tín. Khoảng 40 gian hàng và 10 bàn tư vấn (dành cho các DN hoạt động trong lĩnh vực đầu tư BĐS, sàn giao dịch BĐS, dịch vụ tài chính, ngân hàng, tư vấn luật, định giá bất động sản, công chứng …) tại hội chợ dự kiến sẽ thu hút 10.000 – 30.000 người có nhu cầu mua nhà tham dự, 500 lượt khách từ Hà Nội vào TPHCM tham quan và mua nhà.

Thông qua đợt tổ chức này, VNHouse mong muốn các chủ đầu tư có cơ hội và tạo được nhiều khách hàng tiềm năng hoặc có được nhiều giao dịch trực tiếp tại hội chợ. Đối với người mua, chương trình cũng mong muốn đây là nơi hội tụ các sản phẩm, dự án uy tín để họ có thể lựa chọn, so sánh, cân nhắc những sản phẩm bất động sản phù hợp vừa hợp lý về giá, địa điểm cũng như khả năng thanh toán của bản thân. Và trên hết, qua hội chợ sẽ phần nào làm thay đổi bức tranh ảm đạm lâu nay của thị trường BĐS.

Hoàng Thái

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Lãi suất cho vay duy trì ở mức thấp

Thời điểm cuối năm nhu cầu tín dụng thường tăng cao. Trong bối cảnh đó, nhiều doanh nghiệp lo lắng, lãi suất cho vay liệu có tăng?

Thị trường

Giá vàng SJC cao hơn vàng thế giới gần 12 triệu đồng/lượng

Giá vàng thế giới giao dịch dưới 1.800 USD/ounce nhưng giá vàng SJC trong nước trong ngày 26-11 bật tăng gần 1 triệu đồng/lượng so với cuối giờ chiều hôm trước. Giá vàng trong nước lên hơn 61 triệu đồng/lượng, kéo chênh lệch giá vàng SJC và giá vàng thế giới lên đến gần 12 triệu đồng/lượng so với 11 triệu đồng/lượng trong phiên liền trước.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Vinamilk hợp tác với Tập đoàn Sojitz Nhật Bản đầu tư 500 triệu USD phát triển chăn nuôi bò

Vừa qua, tại Thủ đô Tokyo, Nhật Bản, Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) và công ty thành viên Vilico đã ký kết thành công biên bản ghi nhớ hợp tác với tập đoàn Sojitz (Nhật Bản về việc đầu tư, phát triển dự án về bò thịt tại tỉnh Vĩnh Phúc. Theo đó, tổng vốn đầu tư dự án này là 500 triệu USD.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế