Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 6 năm 2022

SGGP
Ngày 15-6, tại TPHCM, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đảng ủy Công an Trung ương tổ chức hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 6 năm 2022 (khu vực phía Nam).

Các đại biểu tham dự hội nghị. Ảnh: hcmcpv.org.vn

Các đại biểu tham dự hội nghị. Ảnh: hcmcpv.org.vn

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe chuyên đề “Quá trình xây dựng, chiến đấu, trưởng thành và kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam”. Trong đó, chuyên đề đã khái quát quá trình xây dựng và phát triển của lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam; những thành tựu và chiến công nổi bật của lực lượng này. Các đại biểu cũng nghe báo cáo tình hình thế giới và hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước 6 tháng đầu năm; dự báo tình hình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại 6 tháng cuối năm 2022.

Phát biểu định hướng tuyên truyền và kết luận hội nghị, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy yêu cầu Ban Tuyên giáo các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương bám sát định hướng của Ban Tuyên giáo Trung ương và Bộ Ngoại giao để triển khai tuyên truyền.

Trong đó, tập trung khẳng định tính đúng đắn trong đường lối đối ngoại của Đại hội XIII của Đảng là độc lập, tự chủ, đa dạng hóa, đa phương hóa, là bạn tốt, là đối tác tin cậy và là thành viên tích cực, có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế.

THU HƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

* Cập nhật từ Tổng cục Phòng chống thiên tai đến 19 giờ tối 13-8, tổng số nạn nhân chết và mất tích ở miền Bắc sau bão số 2 là 9 người (tăng thêm 1 người). Số liệu này không tính 4 trường hợp bị đuối nước trên sông Đào ở Nam Định. Trong đó, 7 người chết do đuối nước, 2 người khác vẫn mất tích.

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />