Hội người cao tuổi ủng hộ chương trình “Vững lòng biển đảo”

(SGGPO).- Sáng 13-6, tại tòa soạn Báo Sài Gòn Giải Phóng, đại diện Hội Người cao tuổi phường Hiệp Bình Chánh (quận Thủ Đức, TPHCM) gồm cụ Lương Chỉnh, Chủ tịch Hội và ông Nguyễn Công Khanh, Phó Chủ tịch Hội cùng nhà văn Xuân Hòa, hội viên Hội Nhà văn TPHCM đã đến trao số tiền quyên góp 27.340.000 đồng để chuyển đến cán bộ chiến sĩ lực lượng Cảnh sát biển, Kiểm ngư và ngư dân đang kiên cường làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Đồng chí Nguyễn Tấn Phong, Tồng Biên tập Báo SGGP tặng hoa cho các cụ Hội người cao tuổi phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức (TPHCM)

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Người cao tuổi, những hội viên người cao tuổi đã hưởng ứng tích cực cuộc vận động chương trình “Vững lòng biển đảo” do Báo SGGP phát động.

Cụ Lương Chỉnh, Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường Hiệp Bình Chánh, xúc động nói: “Đây là trách nhiệm của các phụ lão góp phần bảo vệ chủ quyền biển, đảo của đất nước”.

Thay mặt Báo SGGP, nhà báo Nguyễn Tấn Phong, Thánh ủy viên, Tổng Biên tập Báo SGGP đã trân trọng tấm lòng và sự nêu gương chung lo việc nước của các cụ và sẽ sớm chuyển số tiền ũng hộ đến các chiến sĩ lực lượng Cảnh sát biển, Kiểm ngư và bà con ngư dân nghèo đang ngày đêm vững vàng bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Lê Kim Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Tính đến 18 giờ ngày 23-11-2020 đã có 59.090.271 ca xác nhận mắc Covid-19, có 1.395.384 ca tử vong trên thế giới (Mỹ: 12.589.088 ca mắc, 262.701 tử vong; Ấn Độ: 9.140.312 ca mắc, 133.773 ca tử vong; Brazil: 6.071.401 ca mắc, 169.197 ca tử vong; Pháp: 2.140.208 ca mắc, 48.732 ca tử vong). Tại Việt Nam, có 1.312 trường hợp mắc bệnh, trong đó có 1.151 ca đã được chữa khỏi, 35 ca tử vong.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Quận 9: Đảng bộ phường Trường Thạnh giành giải Nhất hội thi Tuyên truyền về học tập và làm theo gương Bác

Kết quả chung cuộc, Đảng bộ phường Trường Thạnh xuất sắc giành giải Nhất hội thi. Giải Nhì thuộc về Đảng bộ Trường Tiểu học - THCS - THPT Ngô Thời Nhiệm. Đảng bộ phường Hiệp Phú giành giải Ba. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích và 3 giải phụ khác cho các đội thi.

Xây dựng Đảng

Văn hóa chưa được quan tâm tương xứng

"Văn hóa là nền tảng tinh thần xã hội; văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực thúc đẩy kinh tế phát triển”... thật sâu sắc và đúng đắn, nhưng vì sao văn hóa vẫn chưa được quan tâm tương xứng với kinh tế, chính trị?

Việt Nam và Thế giới

Tìm giải pháp phục hồi bền vững

Ngày 21-11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo các nền kinh tế đã tham dự phiên thảo luận đầu tiên tại Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) với chủ đề “Vượt qua đại dịch, phục hồi tăng trưởng và việc làm”, theo hình thức trực tuyến.

Nhân sự

Cải cách hành chính

Các tỉnh Tây Nguyên sớm hoàn thành chữ ký số đến cấp cơ sở

Ngày 16-11, tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ do Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng làm Tổ trưởng, chủ trì làm việc với UBND 5 tỉnh khu vực Tây Nguyên về tình hình thực hiện nhiệm vụ Chính phủ, Thủ tướng giao, xây dựng Chính phủ điện tử và cải cách thủ tục hành chính.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP