Hội thi tuyên truyền nghị quyết Đại hội Đảng và tư tưởng Hồ Chí Minh

Ngày 10-7, hội thi tuyên truyền nghị quyết Đại hội Đảng và tư tưởng Hồ Chí Minh cấp TP năm 2007 đã được khai mạc tại hội trường Liên đoàn Lao động TPHCM. 300 thí sinh thuộc 60 đội thuộc công đoàn cơ sở các ban ngành, đoàn thể, xí nghiệp trên địa bàn TPHCM tham dự. Sẽ có 6 đội được chọn vào thi bán kết và chung kết xếp hạng, dự kiến tổ chức ngày 20-7-2007. Đây là cuộc thi do Ban Tuyên giáo Thành ủy phối hợp với Liên đoàn Lao động TPHCM tổ chức. Tính đến nay đã có 97.233 công nhân viên chức lao động đã tham gia thi ở cấp cơ sở.

M.Hg

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: TPHCM rất đỗi tự hào, vinh dự mang tên Bác Hồ kính yêu

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên bày tỏ, TPHCM rất đỗi tự hào là nơi Bác Hồ rời Tổ quốc đi tìm đường cứu nước và là địa phương duy nhất được vinh dự mang tên Bác Hồ kính yêu. Đây không chỉ là niềm tự hào mà còn là tình cảm thiêng liêng của Đảng bộ, chính quyền và mỗi người dân Thành phố mang tên Bác.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Tích hợp 25 dịch vụ công thiết yếu lên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

Theo yêu cầu của Đề án 06, đến hết tháng 5-2022, các bộ, cơ quan liên quan và các địa phương phải tập trung nguồn lực để rà soát, đánh giá, tái cấu trúc quy trình thủ tục hành chính. Dưới đây là 25 dịch vụ công trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP