Hôm nay 25-1 xét xử vụ “mua bán độ” tại SEA Games 23

* Một số hãng thông tấn, báo chí nước ngoài tham dự phiên tòa

Sáng nay 25-1, TAND TPHCM đưa ra xét xử vụ án “mua bán độ” xảy ra tại SEA Games 23. Tám bị cáo trong vụ án này gồm Lê Quốc Vượng, Trương Tấn Hải, Phạm Văn Quyến, Trần Hải Lâm, Lê Bật Hiếu, Châu Lê Phước Vĩnh, Huỳnh Quốc Anh và Lê Văn Trương bị truy tố về tội “Tổ chức đánh bạc”.

Riêng bị cáo Lê Quốc Vượng còn bị truy tố thêm về tội “Đánh bạc”. Dự kiến phiên tòa diễn ra trong hai ngày 25 và 26-1.

Ông Phan Bá, Chánh văn phòng TAND TPHCM cho biết: “Trong những ngày qua, có một số hãng thông tấn, báo chí nước ngoài đã liên lạc xin được tham dự phiên tòa. TAND TPHCM sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các phóng viên được tham dự và đưa tin tường thuật phiên tòa”. 

A.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an huyện Yên Định lấy lời khai của nghi phạm Khúc Thanh Bình. Ảnh Công an Thanh Hóa cung cấp

Bắt đối tượng gây ra hơn 400 vụ lừa đảo trên internet

Ngày 24-1, thông tin từ Công an huyện Yên Định (Thanh Hóa) cho biết, lực lượng chức năng đã bắt giữ Khúc Thanh Bình (26 tuổi, ngụ ở phường Kim Tân, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai). Bình là nghi phạm gây ra hơn 400 vụ lừa đảo trên toàn quốc với tổng số tiền chiếm đoạt gần 300 triệu đồng.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.