Hôm nay 25-1 xét xử vụ “mua bán độ” tại SEA Games 23

* Một số hãng thông tấn, báo chí nước ngoài tham dự phiên tòa

Sáng nay 25-1, TAND TPHCM đưa ra xét xử vụ án “mua bán độ” xảy ra tại SEA Games 23. Tám bị cáo trong vụ án này gồm Lê Quốc Vượng, Trương Tấn Hải, Phạm Văn Quyến, Trần Hải Lâm, Lê Bật Hiếu, Châu Lê Phước Vĩnh, Huỳnh Quốc Anh và Lê Văn Trương bị truy tố về tội “Tổ chức đánh bạc”.

Riêng bị cáo Lê Quốc Vượng còn bị truy tố thêm về tội “Đánh bạc”. Dự kiến phiên tòa diễn ra trong hai ngày 25 và 26-1.

Ông Phan Bá, Chánh văn phòng TAND TPHCM cho biết: “Trong những ngày qua, có một số hãng thông tấn, báo chí nước ngoài đã liên lạc xin được tham dự phiên tòa. TAND TPHCM sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các phóng viên được tham dự và đưa tin tường thuật phiên tòa”. 

A.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.