Hôm nay, bán kết khu vực miền Bắc Hoa hậu Việt Nam

(SGGP-12G).- Hôm nay, 9-8, tại Hà Nội sẽ cùng diễn ra vòng bán kết khu vực phía Bắc của 2 cuộc thi sắc đẹp là Hoa hậu Việt Nam và Người đẹp Hoa anh đào. Theo đó, sáng nay, 40 thí sinh đã vượt qua vòng sơ loại khu vực miền Bắc của cuộc thi HHVN 2008 sẽ tiếp tục thể hiện các phần thi trang phục áo dài, trang phục tự chọn và áo tắm.

Những thí sinh xuất sắc sẽ được lựa chọn tham dự đêm chung kết cuộc thi diễn ra tại Hội An vào ngày 31-8 tới.

Tối nay, tại Cung hữu nghị Hà Nội, 20 gương mặt xuất sắc nhất tham dự cuộc thi Người đẹp Hoa anh đào khu vực phía Bắc cũng sẽ bước vào vòng bán kết. Tiêu chí của chương trình là tìm nét đẹp tự nhiên, chân phương. đêm nay, các thí sinh sẽ tham dự với 3 vòng thi trang phục dạ hội, áo dài và trang phục thể thao.  Đây là lần thứ hai cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam. Hoạt động này hướng tới kỷ niệm  Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 2-9 và kỷ niệm 35 năm ngày thiết lập mối quan hệ hữu nghị Việt-Nhật, 21-9.

Vĩnh Xuân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bị phạt 90 triệu đồng vì tổ chức “Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020” không phép

Bị phạt 90 triệu đồng vì tổ chức “Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020” không phép

Thanh tra Bộ VH-TT-DL vừa có Quyết định số 1/QĐ- XPVPHC ngày 13-1-2021 về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa đối với Công ty TNHH MTV đầu tư du lịch giải trí Khổng Tước vì đã có hành vi tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020” tại TPHCM vào ngày 18-11-2020 mà không có giấy phép tổ chức.

Phim

Điện ảnh Việt khởi đầu năm mới đầy hứa hẹn

Dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng đến kế hoạch sản xuất, phát hành của nhiều bộ phim Việt. Khi thị trường đã có dấu hiệu khởi sắc giai đoạn cuối năm 2020, nhiều dự báo lạc quan trong năm 2021 được đưa ra, ngay từ những bộ phim mở màn. 

Âm nhạc

Sân khấu

Tái dựng vở cải lương kinh điển “Nàng Xê Đa“

Sáng 16-1, Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang phối hợp với Công ty TNHH Tổ chức Biểu diễn Song Việt tổ chức họp báo thông tin về dự án cải lương “Dấu ấn mới cho các nghệ sĩ trẻ” và công diễn vở Nàng Xê Đa.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Bay bổng đi con

Bước con đi chân trời phía trước
Ba hóa đường dẫu mòn, cụt vẫn thênh thang

Mỹ thuật

Triển lãm mỹ thuật Đạo và Phật

Ngày 16-1, Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TPHCM) khai mạc triển lãm chủ đề Đạo và Phật của hai họa sĩ 8X Hoàng Tùng Linh và Lê Nguyên Bảo Trân.